Độn cằm bằng xương tự thân là như thế nào? Có an toàn không?

0
192
độn cằm bằng xương tự thân

Độn cằm là biện pháp thẩm mỹ làm đẹp cũng khá quen thuộc với nhiều chị em yêu làm đẹp. Tuy nhiên, độn cằm bằng xương tự thân thì chắc hẳn cũng không có nhiều người biết. Cùng bác sĩ thẩm mỹ Kim đi tìm hiểu về kỹ thuật độn cằm này sau đây.

1. Độn cằm bằng xương tự thân như thế nào?

Độn cằm bằng xương tự thân có quy trình cũng khá giống với phẫu thuật độn cằm. Chỉ khác là khi bác sĩ tiến hành rạch mổ, bóc tách và đưa vật liệu độn vào trong đối với độn cằm thông thường thì vật liệu độn sẽ được thay thế bằng việc loại bỏ phần xương cằm và trượt cằm về phía trước, chỉnh sửa cho cằm cân đối đúng tỉ lệ.

độn cằm bằng xương tự thân

Hiện nay hầu hết các bác sĩ thẩm mỹ đều khuyên nên áp dụng kỹ thuật độn cằm bằng xương tự thân so với độn cằm thông thường hay độn cằm bằng chất làm đầy nhờ những ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật thẩm mỹ này đem lại. Sau khi độn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc cằm V line hợp mốt.

2. Ưu điểm khi độn cằm bằng xương tự thân

Độn cằm bằng xương tự thân hiện là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, bởi những ưu điểm nổi bật sau:

– Kết quả thẩm mỹ đạt được không thua kém gì so với các biện pháp độn cằm thông thường hay tiêm chất làm đầy. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc cằm thon gọn với tỉ lệ đẹp chuẩn hơn.

– Vì chỉ chỉnh sửa dựa trên xương tự thân, chứ không phải đưa vật liệu độn vào nên độ thích nghi với cơ thể cũng cao hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Không làm ảnh hưởng, xâm lấn đến những dây thần kinh trong quá trình độn cằm.

– Có thể áp dụng khắc phục hầu hết những khuyết điểm thường gặp với cằm, cho bạn sự tự tin với ngoại hình thay đổi đẹp hơn.

– Không để lại sẹo hay dấu vết của phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân

– Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, không phải thường xuyên đi tiêm lại cằm như kỹ thuật khác.

>> Xem ngay: Tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín tại Hà Nội

Độn cằm bằng xương tự thân chính là giải pháp an toàn và thẩm mỹ cho những ai muốn khắc phục khuyết điểm cằm hay làm cằm đẹp hơn, sở hữu cằm V line bắt kịp xu hướng hiện tại.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN