Điều trị răng hô thế nào hiệu quả và chi phí bao nhiêu rẻ nhất?

0
213

Răng bị hô là một dạng bệnh lý răng hàm mặt không gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ nhưng lại gây mất thẩm mỹ khiến cho người bị răng bị hô vẩu rất tự ti, mặc cảm khi giao tiếp với người khác. Vậy điều trị răng hô thế nào hiệu quả?

Trước đây, người bị hô thường được điều trị bằng phương pháp chỉnh nha niềng răng, Tuy nhiên giải pháp này chỉ cho hiệu quả ở tình trạng răng bị hô vẩu nhẹ đồng thời có khuyết điểm là thời gian điều trị lâu, kéo dài đến 1 – 2 năm.

Với sự tiến bộ của khoa học Ngày nay, phẫu thuật chỉnh hàm hô 3D ra đời đã giúp cho ước mơ sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nụ cười duyên tới nhanh và gần với bạn hơn. Hiện kỹ thuật chỉnh hàm hô 3D đang được sử dùng rất thành công tại nha khoa Kim.

Điều trị răng hô thế nào hiệu quả và chi phí bao nhiêu rẻ nhất?

Tại trung tâm nha khoa Kim, chỉnh răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, Nếu mà phẫu thuật hàm thì phí tổn trong khoảng từ 70 – 80 triệu đồng. Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉnh hô được thực hiện trong khoảng 180 phút.

Để thực hiện chỉnh hô, trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám về kiểm tra tình hình răng miệng của bạn. Sau đó, bạn sẽ được chụp phim khung xương mặt để kiểm soát độ hô móm và coi trước hình trạng khuôn mặt bằng công nghệ 3D. Trên cơ sở đó, bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra kỹ thuật thích hợp nhất với tình trạng của bạn.

Điều trị răng hô thế nào hiệu quả và chi phí bao nhiêu rẻ nhất? 1

Thông thường, sau khi phẫu thuật được khoảng 6 tuần thì xương hàm sẽ lành hoàn toàn. Phẫu thuật chỉnh hàm hô là loại phẫu thuật tiền đình hàm nên việc ăn uống với cơ nhai hàm trong hoàn toàn Bình thường. Bạn chỉ cần giới hạn cắn nhai hàm trước trong vòng 6 tuần. Sau 10 ngày, cơ hàm sẽ trở lại bình thường, bạn sẽ tự tin khoan khoái với nụ cười xinh tươi.

Tham khảo >> Mẹo làm răng hết hô

Với kỹ thuật chỉnh hàm hô 3D, bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn và một khuôn hàm hài hòa. Để biết thêm đầy đủ về giải pháp niềng răng chỉnh nha hô bằng công nghệ 3D này hay còn băn khoăn về chỉnh răng hô giá bao nhiêu đến số: 19006899 để được giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN