Chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội ngay bây giờ

0
1936

Sau khi tìm kiếm và chọn lọc, hầu hết mọi người đều quyết định chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội – Nha khoa KIM thực hiện ca chỉnh nha thẩm mỹ của mình.Vậy tại sao cơ sở nha khoa này lại uy tín đến vậy ? Cùng đọc bài viết sau để rõ hơn.

Tìm địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội có khó không ?

Niềng răng là giải pháp dành cho những người có hàm răng xấu, mắc các khuyết điểm như răng mọc khấp khểnh, răng lộn xộn, răng bị hô – vẩu…Dịch vụ niềng răng chỉnh nha được các khách hàng tìm chọn đầu tiên. Trên thực tế thì ngoài niềng răng vẫn còn nhiều phương pháp khác như bọc răng sứ, dán mặt răng sứ…tuy nhiên, niềng răng vẫn được ưu tiên lựa chọn vì bảo toàn răng thật tốt lại có mức chi phí không quá cao.

Chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội ngay bây giờ 1

Khách hàng muốn tìm địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Vậy địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội là ở đâu ? Làm thế nào để kiếm được ? 

Với dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ này, bạn nên tìm đến những nơi có chuyên môn và chức năng chuyên về dịch vụ niềng răng. Vì nếu chẩn đoán sai nguyên nhân hô, vẩu, răng lệch từ ban đầu việc niềng răng sẽ không đem lại hiểu quả, lại còn tiền mất tật mang.

Chọn niềng răng uy tín Hà Nội hay là ở bất cứ đâu thì bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu về địa chỉ đó và phải đến trực tiếp để được tư vấn. Rất nhiều cơ sở quảng cáo rất hoành tráng nhưng khi tìm đến thì nhiều khách hàng không khỏi sốc vì thực tế khác xa. 

Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt tại quận Hoàn Kiếm

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội phải kể đến Nha khoa KIM. Một trong những hệ thống nha khoa tiếng tăm hàng đầu hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cơ sở phủ rộng trên toàn quốc.

Chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội ngay bây giờ 2

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội không thể bỏ qua Nha khoa KIM

Khách hàng đã thực hiện niềng răng thành công tại Nha khoa KIM là rất nhiều, bạn có thể tham khảo hình ảnh sau:

Chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội ngay bây giờ 3

Kết quả khách hàng sau khi niềng răng uy tín Hà Nội tại cơ sở Nha khoa KIM

Chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội ngay bây giờ 4

Hàm răng đã được điều chỉnh cho cân đối, cải thiện răng hô như ý cho khách hàng

Để xứng đáng là niềng răng ở đâu Hà Nội chất lượng cao, cơ sở sẽ tiến hành ca chỉnh nha niềng răng theo quy trình khép kín nghiêm ngặt như sau:

Bước 1: Tư vấn, xác định độ tuổi và nhu cầu cần chỉnh nha niềng răng của khách hàng

Bước 2: Khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng răng miệng, điều trị ngay các bệnh nha chu nếu có

Bước 3: Chụp X quang Panorex & Cephalometric để chẩn đoán đúng nguyên nhân gây khuyết điểm là gì,

Bước 4: Lấy mẫu dấu răng bằng công nghệ Scan 3D, thu thập các dữ liệu về kích thước cung hàm, vị trí các răng lệch lạc, hô móm một cách chi tiết

Bước 5: Lên kế hoạch niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D

Chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội ngay bây giờ 5

Và cũng tại cơ sở Nha khoa KIM của chúng tôi, khách hàng sẽ được ký hợp đồng giữa 2 bên để cam kết thời gian, chi phí và phương thức thanh toán (có thể thanh toán ở nhiều đợt để giảm thiểu gánh nặng tài chính).

Không phải cơ sở nha khoa nào cũng đáp ứng cho bạn quy trình niềng răng với đầy đủ cá bước tiến hành chuẩn như trên. Chưa kể, ở những cơ sở nha khoa thô sơ không trang bị thiết bị máy móc đầy đủ, việc chỉnh nha chỉ dựa trên tính phỏng đoán của người thực hiện. Bạn sẽ rất yên tâm nếu thực hiện tại Nha khoa KIM của chúng tôi.

Nha khoa KIM sẽ là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội mà bạn đang tìm kiếm. Hãy liên hệ sớm với lễ tân của cơ sở để được hỗ trợ những thông tin cần thiết nhất cho ca chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN