Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền – Bảng giá chi tiết

0
524

Câu Hỏi :

Chào bác sĩ ! Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền và kỹ thuật cuộn cánh mũi có để lại sẹo không thưa bác sĩ? Em có cánh mũi rộng, mỏng và bè ngang trông rất to, xấu em muốn thực hiện thu nhỏ gọn cánh mũi để sửa nhược điểm này nhưng còn rất lăn tăn về vấn đề này. Mong nhân được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn (Thu Hà – Cà Mau)

Bác sĩ bệnh viện KIM tư vấn:

Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn nâng mũi đẹp cảu Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền và có để lại sẹo không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Thu Hà  thân mến bạn đã rất đúng đắn khi lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi cuộn cánh mũi để chỉnh sửa khuyết điểm cánh mũi rộng, bè ngang của mình. Phương pháp cuộn cánh mũi sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi thn gọn và hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó vấn đề cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi không chỉ Thu Hà mà còn được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cuộn cánh mũi tại mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau bạn hãy cân nhắc thật kỹ để có những lựa chọn phù hợp và tốt nhất. Bởi hiện nay nhiều địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín thực hiện tiến hành cuộn cánh mũi, thu nhỏ cánh mũi giá rẻ nhưng lại không đảm bảo an toàn và chất lượng.

>>>> tham khảo :Thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp địa chỉ “VÀNG” không thể không biết

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM dịch vụ cuộn cánh mũi có giá 7 triệu đồng. Với chi phí này bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ hiện đại và có 1 chiếc mũi thon gọn, thanh tú đẹp tự nhiên đến trọn đời chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất. Với thông tin này chắc hẳn bạn Thu Hà đã không còn băn khoăn cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền.

Cuộn cánh mũi có để lại sẹo không?

Với kỹ thuật thu gọn mũi nội soi,cuộn cánh mũi được Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc .

cuon canh mui gia bao nhieu tien

Cuộn cánh mũi không để lại sẹo xấu hay biến chứng

Thực tế cuộn cánh mũi chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản được quy trình tiến hành trong khoảng thời gian 30- 45 phút. Quá trình cuộn cánh mũi nội soi được tiến hành trong khoang mũi nên không để lộ sẹo hay dấu vết sẹo xấu nào của quá trình thẩm mỹ, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất

Với tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ  bác sĩ sẽ khéo léo giấu vết rạch ở phần chân mũi, lợi dụng phần chân cánh mũi nên không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, mang lại hiệu quả thẩm mỹ  nhất, chị em sẽ không nhận ra bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào sau tiến hành.

Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền, cũng như các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6899, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ KIM để được tư vấn trực tiếp

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN