Công nghệ trám răng không đau theo tiêu chuẩn quốc tế mới nhất

0
231
công nghệ trám răng không đau

Bạn gặp phải các khuyết điểm răng miệng và muốn hàn trám để khắc phục, nhưng lại lo ngại vấn đề trám răng sẽ bị đau. Vậy thì từ nay bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề này nữa nhờ giải pháp công nghệ trám răng không đau cực hiệu quả tại Nha Khoa Kim.

1. Công nghệ trám răng không đau tại Nha Khoa Kim

Hiện nay, công nghệ trám răng không đau mới nhất trên thế giới đã được Nha Khoa Kim áp dụng để tiến hành hàn trám cho khách hàng của mình. Trong đó, bao gồm các bước cơ bản sau:

công nghệ trám răng không đau

– Bước 1: Thăm khám tình trạng răng miệng kĩ càng, xác định mức độ khuyết điểm và tư vấn giải pháp khắc phục triệt để, hợp lý nhất.

– Bước 2: Sau khi đã vệ sinh răng miệng kĩ càng, đối với răng sâu thì cần loại bổ các mô răng bị sâu bệnh. Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành đưa vật liệu trám vào vị trí răng khuyết điểm.

– Bước 3: Thực hiện tạo hình cho vết trám đạt thẩm mỹ tối ưu mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt cho răng. Chỉnh sửa cho vết trám phù hợp với khớp cắn, không bị vênh lệch, khi nhìn vào khó phát hiện ra vết trám. Bước tạo hình này chỉ tác động vào phần vật liệu, không đụng đến răng thật, không làm xâm lấn hay đau nhức răng nhờ công nghệ trám răng không đau hiện đại.

– Bước 4: Chiếu đèn laser làm khô vết trám. Đèn laser có tác dụng cố định vết trám sau khi đã tạo hình phù hợp, giúp cho răng trám có độ bền cao, đảm bảo ăn nhai tốt. Sau khi trám, bác sĩ sẽ căn dặn những điều bạn cần lưu ý sau này, tránh cho vết trám nhanh bị bong.

2. Trám răng bằng công nghệ trám răng không đau bao nhiêu tiền?

Mặc dù tại Nha Khoa Kim, chúng tôi đang áp dụng công nghệ trám răng không đau cực kì hiện đại, nhưng mức chi phí hàn trám răng theo công nghệ này lại không hề đắt chút nào, rất hợp lý so với những địa chỉ hàn trám răng khác.

Mỗi vết trám răng có giá dao động từ 100.000-500.000 đồng tùy thuộc vào loại vật liệu lựa chọn trám răng và mức độ khuyết điểm của răng. Có thể thấy với mức giá này thì ai cũng có thể phòng ngừa và chữa trị khuyết điểm răng miệng hiệu quả mà không phải lo lắng vấn đề gì khi thực hiện tại Nha Khoa Kim.

>> Tham khảo chi tiết: Giá cả hàn răng tại Nha Khoa Kim

Công nghệ trám răng không đau đảm bảo phục hồi thẩm mỹ và chức năng cho răng nhanh chóng, thoải mái nhất, không phải lo lắng đau đớn gì.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN