Có nên bọc răng sứ Emax không, răng có bền và thẩm mỹ không?

0
282

Có nên bọc răng sứ Emax không là băn khoăn hàng đầu của nhiều người khi có nhu cầu phục hình răng bằng răng sứ Emax. Răng sứ là giải pháp phục hình răng về cả thẩm mỹ và chức năng với độ bền chắc duy trì suốt nhiều năm. Tuy nhiên, chọn loại răng sứ nào tốt, răng sứ Emax thế nào?

Có nên bọc răng sứ Emax không, răng có bền và thẩm mỹ không?

Răng sứ phục hình răng về cả thẩm mỹ và chức năng

Có nên bọc răng sứ Emax không?

Với việc tìm hiểu các ưu nhược điểm dưới đây bạn sẽ biết có nên làm răng sứ Emax hay không.

1. Tính bền chắc của răng

Răng sứ Emax được làm ra từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của kỹ thuật CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt đến 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, hỗ trợ cắn xé đảm bảo sau rất nhiều năm. Do đó mà bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm ăn uống khoan khoái Những loại thức ăn yêu thích mà không phải cần kiêng cử quá mức nhiều.

Có nên bọc răng sứ Emax không, răng có bền và thẩm mỹ không? 1

Có nên bọc răng sứ Emax không?

2. Tính thẩm mỹ, tự nhiên cao

Sứ Emax có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên đảm bảo có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, rất khó để phân biệt răng sứ Emax với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X – Quang.

So với răng sứ Kim loại, Emax khắc phục được hoàn toàn Các nhược điểm như: không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi…

Có nên bọc răng sứ Emax không, răng có bền và thẩm mỹ không? 2

Răng sứ Emax có tính thẩm mỹ cao

Tham khảo: Răng sứ nào tốt nhất hiện nay

3. Có nên bọc răng sứ Emax không nếu răng Emax hoàn toàn lành tính với cơ thể

Răng sứ Emax sở hữu đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, bảo đảm tuyệt đối cho con người theo Các tiêu chí ISO, CE… không dị ứng, không gây tai biến khi được cấy vào răng miệng của bạn, không hề gây nên Những phản ứng phụ hay bất kỳ kích ứng nào đối với răng miệng.

Bên cạnh đó, răng sứ Emax hoàn toàn có độ cảm biến thức ăn như răng thật, sẽ không gây kích ứng khi ăn Các loại thức ăn quá mức nóng hoặc quá mức lạnh giống như răng sứ kim loại.

Có nên bọc răng sứ Emax không, răng có bền và thẩm mỹ không? 3

4. Tuổi thọ tồn tại lâu dài

Khác với sứ kim loại, răng sứ Emax không bị bám cặn và đổi màu sắc theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và cắn xé nên hoàn toàn có thể bảo đảm tính năng và thẩm mỹ trong thời gian dài.

Khi được phục hình bằng kỹ thuật bảo đảm và bài bản Tại vì bác sỹ tay nghề giỏi, răng sứ Emax có thể duy trì được suốt cuộc sống mà không phải tác động thêm bằng bất cứ thủ thuật nào.

Có nên bọc răng sứ Emax không, răng có bền và thẩm mỹ không? 4

Răng sứ Emax có thời gian sử dụng dài, từ 15-20 năm

Với các ưu điểm vượt trội trên của mình thì việc chụp răng sứ Emax là một kỹ thuật hoàn toàn tốt và bệnh nhân nên lực chọn tiến hành nếu có nhu cầu phục hình thẩm mỹ cho răng trở nên hoàn hảo hơn mà không cần băn khoăn có nên bọc răng sứ Emax không.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN