Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

0
97

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền và giá các phương pháp chênh lệch ra sao ạ? Em bị cười hở lợi, mỗi lần chụp ảnh hay nói chuyện em không thấy thoải mái và cười tự nhiên được. Em muốn đi chữa để cười không bị hở lợi nữa nhưng vấn đề về giá em chưa được rõ lắm. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Ngọc Anh – Thái Bình)

TRẢ LỜI:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền – giá các phương pháp chênh lệch ra sao” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là chuẩn và tiết kiệm nhất 2017 1Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền, giá các biện pháp chênh lệch ra sao?

1. Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền giá các biện pháp chênh lệch ra sao?

Cười hở lợi có nhiều cách chữa, phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra cười hở lợi do nướu, do răng, do xương hàm hay do môi. Thông thường, phẫu thuật là giải pháp phổ biến nhất để điều trị cười hở lợi. Chi phí phẫu thuật cười hở lợi dao động từ 15 – 90 triệu đồng theo từng phương pháp, cụ thể để biết được chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI – GUMMY SMILE ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Cười hở lợi do cơ – Điều trị bằng chất làm đầy Liệu trình 15.000.000
Cười Hở Lợi – Gummy Smile : Cắt nướu (không dời xương ổ) Liệu trình 10.000.000
Cười Hở Lợi – Gummy Smile : Cắt nướu + dời xương ổ Liệu trình 15.000.000
Cười Hở Lợi – Gummy Smile : Cắt niêm mạc môi trên STATLIP Liệu trình 25.000.000
Cười Hở Lợi – Gummy Smile : Cắt bán phần cơ nâng môi trên Liệu trình 30.000.000
Cười Hở Lợi – Gummy Smile : Di chuyển xương hàm trên Liệu trình 90.000.000
Làm hồng nướu răng đơn lẻ Răng 1.500.000
Làm hồng nướu răng toàn hàm Hàm 12.000.000

(Bảng giá tham khảo)

Như bạn quan sát thấy ở trên, tùy vào từng kỹ thuật điều trị mà chữa cười hở lợi bao nhiêu tiềnsẽ có giá khác nhau, cụ thể như sau:

Các cách chữa cười hở lợi và chi phí tương ứng:

– Nếu cười hở lợi do lợi phì đại quá mức thì tiến hành cắt nướu không dời xương ổ răng để làm dài thân răng và khắc phục tình trạng cười hở lợi. Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, sau khi cắt lợi sẽ được khâu lại và chờ lành thương là cho kết quả tốt. Mức giá là 10 triệu đồng.

– Nếu cười hở lợi do cơ vành môi kéo quá rộng theo chiều dọc thì bệnh nhân sẽ được tiêm chất làm đầy để hạn chế tình trạng đó với mức giá 15 triệu đồng.

– Nếu cười hở lợi do cơ nâng môi hoạt động quá mạnh thì có thể áp dụng cách cắt cơ nâng môi để cơ này yếu hơn, môi chỉ kéo sang ngang là chủ yếu, ít kéo lên trên nên không còn tình trạng cười hở lợi, mức giá là 30 triệu đồng.

– Trường hợp niêm mạc môi trên gây ra cười hở lợi thì có thể ắt niêm mạc môi trên statlip để điều trị với mức giá 25 triệu đồng.

– Nếu cười hở lợi do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, khiến cho hàm răng bị nhô ra, lợi cũng vì vậy mà bị hở thì tiến hành cắt xương hàm dịch chuyển vào phía trong, hai hàm trở về thế cân đối, tình trạng cười hở lợi cũng không còn. Đây là kỹ thuật khó, thao tác phức tạp nên mức giá được niêm yết là 90 triệu đồng.

Bạn có thể yên tâm và không phải lo lắng chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền, giá có đắt không vì trước khi đưa ra bảng giá niêm yết này, Nha khoa KIM đã thực hiện cân đối chi phí với thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam, đảm bảo giảm tối đa gánh nặng chi phí cho bệnh nhân và người nhà.

Chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền trong bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, tại các nha khoa khác nhau sẽ có mức giá khác, điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ thuật của bác sỹ cũng như chất lượng dịch vụ cùng hệ thống các trang thiết bị, máy móc tại cơ sở đó, điều quan trọng là bạn phải tỉnh táo để tìm được nơi nào có giá hợp lý mà vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng.

2. Chữa cười hở lợi ở đâu để có giá hợp lý, hiệu quả cao?

Ngoài vấn đề chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền thì nhiều khách hàng, bệnh nhân rất quan tâm đến việc chữa cười hở lợi ở đâu bởi điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả điều trị có đạt hiệu quả cao hay không, có đảm bảo an toàn không.

Tại Nha khoa KIM, chữa cười hở lợi do các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, kỹ thuật tốt và giàu kinh nghiệm thực hiện nên đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, bệnh nhân hài lòng với kết quả mình nhận được. Bệnh nhân được thăm khám cẩn thận và được điều trị bởi các bác sỹ giỏi nên có thể an tâm khi điều trị tại đây.

Nha khoa có trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị cần thiết như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, máy cắt xương siêu âm, hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn, máy đốt cao tần cầm máu….

Để được thăm khám và chụp phim X – quang răng hoàn toàn miễn phí chữa cười hở lợi, hãy liên hệ với Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN