Chỉnh vẩu hàm trên bằng cách nào tối ưu nhất?

0
169

Chỉnh vẩu hàm trên bằng cách nào? Khi nói về hô hay vẩu hàm bên trên, người ta thường nghĩ ngay đến niềng răng nhưng đây thật sự cách thức này chỉ hiệu quả cho hô răng và răng mọc lộn xộn, còn trường hợp hô bởi xương hàm bên trên thì phẫu thuật vẩu hàm trên là giải pháp tối ưu nhất.

Nhận biết răng hô hàm trên

– Răng bị chìa ra phía trước: Đây là đặc điểm thông dụng nhất. Khi cười thì răng cửa bị chìa ra ngoài gây mất mỹ quan, trong một ít trường hợpthường xuyên thì người bệnh không thể khép môi lại mặc dù đã thả lỏng cơ môi.

Chỉnh vẩu hàm trên bằng cách nào tối ưu nhất?

Có thể chỉnh nha hô vẩu hàm trên bằng việc nào?

– Cung hàm hẹp, vượt trội các răng cửa: Đối với những người bệnh có cung hàm hẹp thì răng cửa sẽ chìa ra trước, vượt bậc nhất là hai răng cửa sẽ thấy hô nhiều hơn.

Tìm hiểu >> Cách làm răng bớt vẩu

Chỉnh vẩu hàm trên như thế nào?

Đối với những người bệnh đã trưởng thành thì cấu trúc xương hàm đã hoàn chỉnh và sẽ ko còn sự tiến bộ hay chuyển đổi trong tương lai. Bởi thế, bác sĩ sẽ lên kế hoạch 1 cách cụ thể để gia tăng những khiếm khuyết hiện có và đem ra yêu cầu chỉnh hàm hô thích hợp. Nếu hàm trên đem về trước quá mức gây móm thì phẫu thuật có thể như sau:

– Hàm bên trên đem về trước mức độ nhẹ thì chỉ cần cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau.

Chỉnh vẩu hàm trên bằng cách nào tối ưu nhất? 1

Mô phỏng quy trình phẫu thuật chỉnh vẩu hàm trên

– Hàm bên trên đem về trước mức độ trung bình thì có thể cắt xương hàm bên trên đẩy lùi về sau và cắt tiền đình hàm dưới đưa về trước.

– Hàm trên đưa về trước quá mức hay gọi là vẩu nặng thì phẫu thuật cắt xương hàm BSSO. Đây là phẫu thuật khó khăn hơn so với các phẫu thuật cắt xương hàm khác.

Chỉnh vẩu hàm trên ở đâu?

Hiện nay, nha khoa KIM với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, được đánh giá là địa chỉ sửa răng vẩu tin cậy tại Việt Nam.

– Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa KIM đều là các người có kỹ thuật tôt, có kinh nghiệm lâu 5 và có con mắt thẩm mỹ tốt, xác định phần xương hàm cần được khử bỏ một cách chính xác, cân đối 2 bên… để mang tới kết quả cao nhất cho khách hàng.

Chỉnh vẩu hàm trên bằng cách nào tối ưu nhất? 2

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh vẩu hàm trên cho khách hàng

KIM Dentistry vận dụng giải pháp phẫu thuật hàm vẩu hiện đại. giải pháp chỉnh vẩu hiện đại đang được ứng dụng rất thành công và được nhiều khách hàng lựa chọn bây giờ đó chính là phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D. Chỉnh hàm hô thiết bị 3D sẽ mang tới cho bạn khuôn mặt trái xoan thanh tú và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật, đồng thời, có thể thấy trước được những chỉnh sửa của bác sỹ.

Hơn thế nữa, với những ưu thế về máy móctrang thiết bị tiên tiến, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm; phong cách phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ chỉnh hàm đạt chuẩn Châu Âu, dịch vụ chỉnh vẩu hàm trên tại KIM Dentistry sẽ làm cho bạn dễ dàng có được khuôn mặt thanh thoát với các đường nét mềm mại, hài hòa.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN