Chỉnh răng hô hàm trên triệt để bằng niềng răng và phẫu thuật hàm

0
1706

Niềng răng và phẫu thuật hàm là 2 giải pháp duy nhất giúp chỉnh răng hô hàm trên triệt để chỉ sau 1 lần chữa trị duy nhất. Tuy thế, không phải bất cứ trường hợp răng hô hàm trên nào còn có thể ứng dụng cả 2 cách. Vậy cụ thể lúc nào thì niềng răng, khi nào thì phẫu thuật?

Chỉnh răng hô hàm trên triệt để bằng niềng răng và phẫu thuật hàm

1. Chỉnh răng hô hàm trên bằng niềng răng

Giải pháp sử dụng các mắc cài để kéo chỉnh răng hô vẩu là cách chỉnh răng hô hàm trên chính thống nhất vận dụng cho toàn bộ các trường hơp hô do răng gây ra dù ở mức độ nào.

Bản chất của răng hô do răng là do sự mọc răng có những lệch lạc, bị sai thế, không song song với phương đứng.

Bản chất của niềng răng lại là sử dụng các mắc cài để làm răng dịch chuyển. Từ đó, răng sẽ được kéo lui vào trong với thế đúng đắn, song song với phương thẳng đứng. Nhờ thế mà răng hết hô vẩu.

Chỉnh răng hô hàm trên triệt để bằng niềng răng và phẫu thuật hàm 1

Tuy như thế mức độ chỉnh răng hô hàm trên do răng tới đâu là vì kỹ thuật áp dụng quyết định. Nếu kỹ thuật chỉnh răng hiện đại và có bác sĩ giỏi đảm trách thì mới có thể yên tâm khi trị.

2. Phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên nhanh chóng

Phương pháp này vận dụng khi nguyên nhân răng bị hô vẩu là vì sự phát triển và đem ra quá mức của xương hàm bên trên so với xương hàm bên dưới và với cấu tạo tổng thể của khuôn mặt.

Trong tình huống này niềng răng không mang tới tốt nhất mà chỉ có thể thực thi phẫu thuật để tác động vào xương hàm. Hướng trị là giải phẫu hàm mặt để cắt bớt xương hàm bên trên và đẩy lùi vào trong hay là kết hợp với rời hàm dưới ra ngoài sao cho hài hòa với nhau và với cả gương mặt.

Chỉnh răng hô hàm trên triệt để bằng niềng răng và phẫu thuật hàm 2

Đúng là tình trạng hô vẩu mà chỉ phẫu thuật mới tạo thành hiệu quả, có thể những phương pháp khác đều không có công dụng.

Vấn đề đáng nói là ở chỗ, phẫu thuật hàm mặt không không dễ triển khai. Tại Kim, chỉ các bác sĩ đã qua đào tạo chuyên sâu, tu nghiệp nhiều 5 trong nghề phẫu thuật chỉnh hình và có rất nhiều năm kinh nghiệm điều thành đạt thực chất mới được đảm đương chữa chỉnh răng răng hô hàm trên bằng cách phẫu thuật cho bệnh nhân.

Có lẽ đấy cũng là lý do giảng giải tại sao mà phẫu thuật khắc phục hình hàm mặt tại Kim được bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng như vậy. Hầu hết khách hàng đều tỏ ra bằng lòng ngay sau khi hoàn tất điều trị hàm hô và có các phản hồi tốt sau nhiều lần tái khám cũng như là theo dõi.

Nếu bạn muốn chỉnh răng hô hàm trên thì hãy gọi cho nha khoa KIM theo Hotline 19006899 để được các bác sỹ chuyên môn cao tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN