Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiết kiệm nhất nếu chỉ bị hô hàm trên?

0
225

Thưa bác sỹ, chi phí chỉnh răng hô có đắt không ạ? Răng em bị hô vẩu khiến em rất ngại giao tiếp với mọi người. Em muốn niềng răng để có hàm răng đều đẹp nhưng không biết chỉnh răng hô giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất hiện nay ạ, em chỉ bị hô hàm trên thôi ạ? Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn ạ! (Thu Ngọc – Thái Bình).

Trả lời

Chào bạn Thu Ngọc,

Trước tiên chân thành cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với băn khoăn của bạn chỉnh răng hô giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất hiện nay, nha khoa KIM xin được giải đáp như sau:

Răng hô vẩu là một dạng bệnh lý răng hàm mặt không gây tác động lớn tới sức khoẻ nhưng lại gây mất thẩm mỹ làm cho người bị răng bị hô rất tự ti, mặc cảm khi giao tiếp với người khác.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiết kiệm nhất nếu chỉ bị hô hàm trên?

Răng hô vẩu làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiết kiệm nhất?

Trước đây, người bị hô thường được điều trị bằng phương pháp niềng răng, Tuy vậy phương thức này chỉ cho kết quả ở trường hợp hô do răng đồng thời hạn chế của phương thức này là thời gian chữa trị lâu, kéo dài tới 1 – 2 năm. Với sự tiến bộ của khoa học Các năm gần đây, phẫu thuật chỉnh hàm hô 3D được thành lập đã giúp cho ước mong sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nụ cười duyên tới nhanh và gần với bạn hơn. Hiện kỹ thuật chỉnh hàm hô 3D đã và đang được sử dùng rất thành công tại nha khoa KIM.

Vậy chỉnh răng hô giá bao nhiêu và bao lâu mới xong? Tại nha khoa KIM, chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài niềng răng bạn lựa chọn, cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Với phẫu thuật hàm, để tiến hành chỉnh hô, trước nhất, bạn sẽ được chuyên gia nha khoa thăm khám về kiểm soát tình hình răng miệng của bạn. Sau đó, bạn sẽ được chụp phim khung xương hàm mặt để kiểm tra độ hô móm và xem trước hình dáng khuôn mặt bằng công nghệ 3D. Trên cơ sở đấy, nha sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật thích hợp nhất với trường hợp của bạn.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiết kiệm nhất nếu chỉ bị hô hàm trên? 2

Thông thường, sau khi phẫu thuật được khoảng 6 tuần thì xương hàm sẽ lành hoàn toàn. Phẫu thuật chỉnh hàm hô là loại phẫu thuật tiền đình hàm nên việc ăn uống với cơ nhai hàm trong hoàn toàn Bình thường. Bạn chỉ cần hạn chế cắn nhai hàm trước trong vòng 6 tuần. Sau 10 ngày, cơ hàm sẽ trở lại Thông thường, bạn sẽ tự tin thoải mái với nụ cười xinh tươi.

Với công nghệ chỉnh hàm hô 3D, bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn và một khuôn hàm cân đối. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu khi phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện, mời bạn tham khảo bảng giá tại Nha khoa KIM:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết chỉnh răng hô giá bao nhiêu với từng phương pháp điều trị. Nếu còn chưa biết tình trạng của mình thì cách khắc phục răng hô nào phù hợp và chi phí bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN