Chỉnh nha invisalign khi nào nên thực hiện để có hiệu quả tốt nhất?

0
177

Với thế mạnh khay chỉnh răng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, đảm bảo kết quả, đặc biệt là làm người đối diện khó có thể nhận biết được bạn đang niềng răng, chỉnh nha Invisalign được xem là giải pháp chỉnh nha tiên tiến hiện nay được đông đảo người dùng lựa chọn

Khi nào nên chỉnh nha Invisalign?

Chỉnh nha không mắc cài là giải pháp sử dụng khay niềng trong suốt thay thế Những loại khí cụ mắc cài truyền thống, mang lại cho bạn tính thẩm mỹ cao nhất trong suốt các bước niềng răng.

Chỉnh nha invisalign khi nào nên thực hiện để có hiệu quả tốt nhất?

Chỉnh nha Invisalign thẩm mỹ

Chỉnh nha không mắc cài đã và đang dần trở nên phổ rộng rộng rãi và nhận được nhiều quan tâm của người bệnh khi muốn điều trị Những hàm răng xấu trở nên đều đẹp hơn, đặc biệt là những trường hợp sau:

  • Răng bị hô, móm

  • Răng mọc chen chúc, không đều

  • Răng lệch, răng khểnh

  • Răng sai lệch khớp cắn nhẹ

Tại sao lựa chọn chỉnh nha Invisalign?

Chỉnh nha răng không mắc cài sử dùng bộ khay niềng trong suốt Invisalign & eCligner được thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng. Đó là phương thức chỉnh nha răng đương đại, không chỉ mang đến kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn đều đặn mà còn đeo giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian mang khí cụ.

Chỉnh nha invisalign khi nào nên thực hiện để có hiệu quả tốt nhất? 1

Thẩm mỹ cao

Vật liệu chế tạo khay niềng Invisalign & eCligner là nhựa trong suốt không nhìn thấy rõ khi gắn trên răng, lại được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân nên khi mang, khay sẽ ôm sát Những mặt răng. Do đó, khi nhìn từ ngoài vào người đối diện không thể phát hiện được bạn đang niềng răng chỉnh nha. Cũng vì vậy mà niềng răng chỉnh nha Invisalign & eCligner mới được gọi là chỉnh răng trong suốt hoặc chỉnh nha niềng răng ẩn.

Tính linh hoạt

Khay niềng Invisalign & eCligner làm từ vật liệu nhựa trung tâm nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt nên tạo tình cảnh cho sự co kéo răng làm di chuyển răng khá linh hoạt. Dùng khay niềng để chỉnh răng cũng có điểm mạnh hơn mắc cài ở việc bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ để chăm sóc hoặc khi ăn uống.

Bộ khay niềng được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ nhà máy Invisalign & eCligner duy nhất trên thế giới, được công bố thân thiện với cơ thể, không gây ra Các kích ứng, độ dẻo đầy đủ để không tổn thương mô mềm nên chỉnh răng không mắc cài Invisalign an toàn đủ các tiêu chí bảo đảm.

Chỉnh nha invisalign khi nào nên thực hiện để có hiệu quả tốt nhất? 2

Hiệu quả tuyệt đối

Chỉnh nha Invisalign cài thế hệ mới nhất có thể tạo nên hiệu quả chỉnh răng rất khả quan đối với Những tình trạng phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng bằng mắc cài mới có thể chữa trị được.

Phù hợp với tất cả độ tuổi

Chỉnh nha Invisalign được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên độ bảo đảm cao, không bong tróc, không kén người áp dụng, kể cả những khách hàng lớn tuổi hoặc trẻ em. Do vậy, với các lợi thế nổi bật của niềng răng không mắc cài trên chắc chắn sẽ mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN