Chỉnh cằm lẹm và ngắn như thế nào cho cân đối hơn?

0
280
chỉnh cằm lẹm và ngắn

Chỉnh cằm lẹm và ngắn với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như hiện nay thì hoàn toàn có thể chỉnh sửa cho cằm trở lại cân đối và thon gọn hơn.

1. Cằm lẹm và ngắn có ảnh hưởng như thế nào?

Cằm lẹm và ngắn là tình trạng cằm bị thụt vào trong một khoảng so với bình thường làm cho tương quan khuôn mặt bị thiếu cân đối. Cằm lẹm và ngắn gây ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ khuôn mặt, nhất là khi nhìn ở góc nghiêng trông rất mất thẩm mỹ.

chỉnh cằm lẹm và ngắn

Theo tỉ lệ chuẩn trong thẩm mỹ thì 3 điểm trên gương mặt gồm phần đầu mũi, đỉnh đầu môi, đỉnh cằm phải cùng nằm trên một đường thẳng. Tuy nhiên do cằm lẹm bị thụt vào trong khiến cho tương quan thẩm mỹ này bị mất đi và làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của cả khuôn mặt. Vậy có cách nào để chỉnh cằm lẹm và ngắn?

2. Làm sao chỉnh sửa cằm lẹm và ngắn

Để chỉnh cằm lẹm và ngắn, các bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng kỹ thuật độn cằm lẹm. Vì độn cằm lẹm vừa giúp loại bỏ khuyết điểm trong thời gian ngắn mà kết quả có thể duy trì được lâu dài.

Phẫu thuật độn cằm lẹm diễn ra khá đơn giản, chỉ trong vòng 60 phút là đã hoàn tất. Để độn cằm lẹm, các bác sĩ sẽ đưa vật liệu độn vào cằm thông qua đường rạch mổ bên trong khoang miệng. Sau đó cố định lại cằm, cho dáng cằm ổn định và cân đối hơn mà không hề đau đớn. Sau phẫu thuật không để lại sẹo hay di chứng gì sau này.

Mặc dù chỉnh cằm lẹm và ngắn không phức tạp nhưng bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện, tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình phẫu thuật có thể để lại hậu quả di chứng sau này. Ngoài ra, địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng giúp bạn đạt được kết quả đẹp như mong muốn cao hơn.

>> Xem thêm: Cằm lẹm là gì? Cách khắc phục cằm lẹm là như thế nào hiệu quả?

Chỉnh cằm lẹm và ngắn là trường hợp khuyết điểm hoàn toàn có thể khắc phục trong thời gian ngắn và cho kết quả lâu dài vĩnh viễn.

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN