Chỉnh 2 răng cửa bị vẩu bằng cách nào có hiệu quả nhanh nhất

0
431

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em cách chỉnh 2 răng cửa bị vẩu nhanh nhất để hàm răng đều và đẹp ạ? Em có răng cửa bị vổ ở hàm trên nên có thể chỉ điều trị 2 răng này thôi được không ạ. Cảm ơn bác sỹ ạ! (Hoàng Minh Trí – Hà Nội)

Trả lời:
Chào bạn Minh Trí!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự thắc mắc với chúng tôi. Với băn khoăn của bạn chỉnh 2 răng cửa bị vẩu nhanh nhất bằng cách nào, nha khoa KIM xin được tư vấn như sau:

Chỉnh 2 răng cửa bị vẩu thế nào có hiệu quả nhanh nhất?

Niềng răng vẩu, bọc răng sứ hoặc mài răng là các phương pháp chỉnh răng cửa bị vẩu hiệu quả. Tuy nhiên chỉ có mài răng và Chụp răng sứ là 2 cách có thể áp dụng để sửa lại Các cái Răng bị hô một cách trong thời gian nhanh nhất cũng như là cách để giảm thiểu răng vẩu tốt, đặc biệt là vẩu răng cửa với tình trạng của bạn bạn.

Chỉnh 2 răng cửa bị vẩu bằng cách nào có hiệu quả nhanh nhất

Làm chụp sứ cho hai răng cửa hô bằng kỹ thuật Răng sứ CT 5

++ Chỉnh 2 răng cửa bị vẩu bằng mài răng

Mài răng là cách giảm thiểu răng vẩu trong thời gian nhanh nhất , bạn chỉ mất 1 lần khám là hoàn toàn có thể hoàn thành trị bệnh. Đó là  kỹ thuật  mài bớt một phần men răng bên ngoài, tại vị trí Răng hô vẩu để chỉnh giảm thiểu độ hô cho răng. Tuy nhiên, cách chữa vẩu răng cửa lại mắc phải hạn chế rất lớn là mài mất men răng. Đây được xem là thao tác xâm lấn răng vốn không được khuyến khích trong Các biện pháp trị bệnh bệnh viện. Cũng do vậy mà Răng hô ở mức độ nặng thường không được vận dụng cách này để chỉnh 2 răng cửa bị hô.

++ Bọc răng sứ chỉnh 2 răng cửa bị vẩu nhanh chóng

Bọc răng sứ mất nhiều thời gian hơn mài cùi răng một chút, nhưng cũng chỉ cần 2 – 3 ngày là hoàn toàn có thể hoàn thành các bước  chỉnh 2 răng cửa bị hô. Cách này cũng phải mài răng thật Những sau đó lại được bảo vệ bằng chính Bọc răng sứ mới nên không phải băn khoăn về vấn đề mài răng, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng ê buốt sau khi bọc.

Chỉnh 2 răng cửa bị vẩu bằng cách nào có hiệu quả nhanh nhất 1

So với mài răng, Làm răng sứ cho kết quả thẩm mỹ cao hơn, đáp ứng được cả yêu cầu chỉnh sửa Những chiếc răng có mức độ hô lớn hơn. Thân răng sứ mới Bên cạnh công nghệ mài răng thật kết hợp sẽ giúp  chữa Răng bị hô vẩu  (vẩu) 100% hơn.

Công nghệ bọc răng sứ chỉnh 2 răng cửa bị vẩu

Để bọc sứ chỉnh 2 răng cửa bị vẩu tốt nhất nên ứng dụng phục hình theo kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

► Đây là công nghệ phục hình kết hợp vận dụng công nghệ quét dấu hàm chỉ trong thời gian ngắn nhất và máy mài răng xác thực tới tỉ lệ cao nhất. Răng được thiết kế trên phần mềm 3D vi tính sống động và mài răng sứ xác thực.

► Sau khi bọc, răng sẽ không chỉ hết hô vẩu mà còn có hình thể đẹp với tỉ lệ đạt chuẩn hơn và màu trắng đẹp, thẩm mỹ. Đây là cách giảm răng vẩu hiệu quả nhất.

Chỉnh 2 răng cửa bị vẩu bằng cách nào có hiệu quả nhanh nhất 2

► Chỉnh 2 răng cửa bị vẩu hiệu quả chỉ sau 2 lần hứa với bác sỹ nha khoa trong vòng 24h.

Phục hình Răng sứ CT 5 chiều chỉnh 2 răng cửa bị vẩu là kỹ thuật lý tưởng nhất, sau phục hình răng sứ bạn có thẻ yên lòng đi du học nhé. Đã có hàng ngàn bệnh nhân và người bệnh đã được Chụp răng sứ thành công nhờ kỹ thuật này tại nha khoa KIM, bạn hoàn toàn có thể truy cập ở đây  để xem chi tiết và cụ thể hơn.

Nha khoa KIM là địa chỉ Làm răng sứ đáng tin cậy mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn với Những tiêu chuẩn được đáp ứng toàn diện về đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm khắc phục Răng bị hô vẩu, cơ sở vật chất khang trang, và chính sách chăm nom , bảo hành răng sau bọc sứ tốt.

Nếu mà còn bất cứ điều gì thắc mắc về cách chỉnh 2 răng cửa bị vẩu bạn có thể liên hệ về Nha khoa KIM theo hotline 1900.6900, các bác sỹ luôn sẵn sàng trả lời Các thắc mắc cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN