Chi phí trồng răng All in one bao nhiêu tiền, có đắt không?

0
402
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bố tôi bị mất gần hết răng hàm trên, nay tôi muốn đưa bố đi trồng răng All in One. Nhưng hiện tại tôi lại chưa nắm rõ chi phí trồng răng All in One bao nhiêu tiền, có đắt không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Văn Thái Bình – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Văn Thái đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trồng răng All in One bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí trồng răng All in One bao nhiêu tiền?

Trồng răng All in One là giải pháp khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tối ưu đối với các trường hợp mất răng toàn hàm. So với làm hàm giả tháo lắp hoặc trồng răng implant đơn lẻ, chi phí trồng răng All in One kinh tế hơn rất nhiều.

Chi phí trồng răng All in one bao nhiêu tiền, có đắt không? 1Băn khoăn về chi phí trồng răng All in One giá bao nhiêu tiền

Để trồng răng All in One, bác sỹ sẽ tiến hành cấy ghé 4 hoặc 6 trụ implant và trong xương hàm, sau đó sử dụng hàm răng giả để phục hình lên trên các trụ implant này. Có trường hợp theo yêu cầu điều trị sẽ cần phải thực hiện cấy ghép 8 hoặc 10 trụ implant khác nhau.

Do đó, chi phí trồng răng All in One bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Số lượng trụ implant cần cắm ghép

– Loại trụ implant, khớp nối (abutment) và loại hàm giả tháo lắp sử dụng

– Tình trạng răng miệng của từng người.

Bạn có thể tham khảo bảng giá implant dưới đây để có thể nắm rõ hơn về chi phí trồng răng All in One.

GIÁ IMPLANT

Qua bảng giá trên, bạn sẽ thấy có nhiều loại trụ implant khác nhau. Mỗi một loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau nên chi phí cũng có sự chênh lệch.

Giá trụ implant ảnh hưởng rất nhiều tới chi phí trồng răng All in One. Mức giá implant trên được tính cho 1 trụ. Thông thường, để đảm bảo hiệu quả phục hình và tiết kiệm chi phí cho người bệnh, bác sỹ sẽ lập kế hoạch để tiến hành cấy ghép 4 hoặc 6 trụ implant vào xương hàm, sau đó sẽ phục hình hàm răng giả lên trên.

>>> XEM THÊM “Trồng răng all in one mất bao lâu

Chi phí trồng răng All in one bao nhiêu tiền, có đắt không? 2Trồng răng All in One đảm bảo ăn nhai tốt và thẩm mỹ cho cả hàm răng

Tuy nhiên, tuỳ vào tình trạng mất răng của từng người, cấu trúc xương hàm mà bác sỹ sẽ cân nhắc chỉ định trồng răng All in One bao nhiêu trụ implant đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn. Do đó, bạn nên tới cơ sở nha khoa để thăm khám răng miệng cụ thể.

Trồng răng All in One là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại, đầy đủ để đáp ứng điều trị. Vì vậy, ngoài việc băn khoăn chi phí trồng răng All in One bao nhiêu tiền, bạn cũng nên cân nhắc tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng tốt để phục hình nhé.

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN