Chi phí phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền tại KIM Hospital?

0
527

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho em hỏi chi phí phẫu thuật gọt mặt ở KIM Hospital bao nhiêu tiền được không ạ? Em có ý định đi gọt mặt để sở hữu khuôn mặt trái xoan mà không biết chi phí cho việc phẫu thuật gọt mặt là bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn! (Thanh Hương – Nam Định)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về chi phí phẫu thuật gọt mặt ở KIM Hospital bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

truoc-sau-got-mat-04

Phẫu thuật gọt mặt giúp đem lại mặt trái xoan đẹp như ý

Phẫu thuật gọt mặt hiện đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn để tạo dáng khuôn mặt trái xoan đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ khác nhau thì mức giá cho phẫu thuật gọt mặt lại khác nhau.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền?

Ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ khác nhau thì chi phí phẫu thuật gọt mặt lại khác nhau, nó phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Đặc điểm khuôn mặt của khách hàng như thế nào? xương hàm ở trạng thái nào, có bè ra không? Xương cằm có bị ngắn, bị lẹm vào trong hay bị đưa ra phía trước hay không? Dựa vào những khuyết điểm đó mà các bác sĩ đưa ra những quyết định cam thiệp ít hay nhiều vào khuôn mặt để tạo dáng khuôn mặt trái xoan cho khách hàng.

– Đội ngũ y bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

– Máy móc và cơ sở thiết bị hiện đại, công nghệ mới cập nhập xu thế của thị trường.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM của chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ có đầy đủ các yếu tố trên. Bảng giá phẫu thuật gọt mặt được áp dụng trong năm 2017 như sau:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Tuy nhiên, để biết được chính xác chi phí phẫu thuật gọt mặt mà mình phải chi trả thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Trên đây là những chai sẻ của chúng tôi về chi phí phẫu thuật gọt mặt là bao nhiêu. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn bài viết: http://chiphicamghepimplant.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN