Chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

0
647

Bác sĩ ơi! Em có 2 cái răng khểnh ở hàm trên, nhưng nó rất xấu em muốn niềng răng để có hàm răng đẹp hơn. Bác sĩ tư vấn giúp em chi phí niềng răng khểnh cho trường hợp của em là bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn! (Ngọc Thúy – Xuân Lộc, Đồng Nai)

Chào bạn Ngọc Thúy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với băn khoăn của bạn về chi phí niềng răng khểnh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?
Chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

Chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Răng khểnh vốn được xem là một nét duyên mà không phải ai cũng có. Nhưng với trường hợp của bạn răng khểnh xấu không mang đến nét duyên thì nên niềng răng là cần thiết vừa giúp bạn có được hàm răng đều đẹp vừa tránh được những bệnh về răng.

Có nhiều giải pháp chỉnh nha giúp bạn có một hàm răng đẹp như:

Niềng răng mắc cài kim loại: với những mắc kim loại gắn trên răng giúp di chuyển. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp, bền, di chuyển răng nhanh. Nhưng tính thẩm mỹ kém là nhược điểm của các mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài sứ: Giống như niềng răng mắc cài kim loại nhưng những mắc cài được làm bằng sứ có màu giống với màu răng nên có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng không mắc cài invisalign: phương pháp này không dùng những mắc cài mà dùng một hệ thống các khay niềng trong suốt để di chuyển răng. Niềng răng invisalign được đánh giá là phương pháp có tính thẩm mỹ cao nhất trong điều trị chỉnh nha.

Chi phí niềng răng khểnh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chi phí niềng răng khểnh phụ thuộc vào phương pháp niềng răng chỉnh nha và mức độ khó dễ của răng bạn. Tại Nha khoa KIM điều trị với phương pháp mắc cài kim loại khoảng từ 15 – 60 triệu đồng, mắc cài sứ khoảng từ 55 – 70 triệu đồng và niềng răng invisalign là khoảng 60 – 95 triệu đồng.

Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng khểnh tại Nha khoa KIM dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Để biết chính xác chi phí niềng răng khểnh cho trường hợp của bạn là bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể dựa trên tình trạng thực tế của bạn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN