Chi phí hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

0
284
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi chi phí hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền ạ? Em có hai răng cửa bị mẻ nên muốn đi hàn răng cho đẹp lại. Nhưng em chưa biết giá hàn răng mẻ như thế nào, có đắt không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Tuấn Nam – Hoà Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuấn Nam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền?

So với các phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng khác, hàn răng có chi phí mềm hơn nhiều nên bạn không phải quá băn khoăn chi phí. Trên thực tế, giá hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp hàn trám răng, vật liệu trám và tình trạng răng sứt mẻ ở từng người như thế nào.

Chi phí hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền, có đắt không? 1Băn khoăn về chi phí hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền

Để hàn răng bị mẻ, bạn có thể sử dụng vật liệu trám răng amalgam hoặc composite để phục hình cho răng. Nhưng do trám amalgam có màu trắng bạc, tính thẩm mỹ thấp nên thường chỉ được sử dụng trám răng hàm bị mẻ. Còn với trám composite có màu sắc trắng tương đồng với màu răng thật, độ dẻo tốt, dễ tạo hình nên tính thẩm mỹ cao kể cả khi trám răng cửa bị mẻ.

Giá hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào vật liệu trám răng mà bạn lựa chọn là loại nào, tuy nhiên, giá trám răng amalgam thấp hơn so với composite. Ngoài ra, chi phí hàn răng sẽ tuỳ vào số lượng răng cần trám.

Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn răng dưới đây để nắm rõ hơn hàn răng bị mẻ giá bao nhiêu.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Theo như bảng giá hàn răng trên, bạn có thể thấy được giá hàn răng không quá cao, tuỳ thuộc vào loại vật liệu hàn răng sử dụng. Đối với răng cửa bị mẻ, hàn răng thẩm mỹ là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm của răng, người đối diện không phát hiện ra bạn đã hàn trám răng bị mẻ.

Ngoài vấn đề hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền, bạn cũng nên quan tâm lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tới phục hình cho răng. Một địa chỉ nha khoa tốt, có bác sỹ giỏi và công nghệ hàn răng hiện đại sẽ giúp mang lại kết quả hàn răng thẩm mỹ, hiệu quả bền đẹp lâu dài.

Chi phí hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền, có đắt không? 2 Chi phí hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền, có đắt không? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng bị mẻ tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Sau khi hàn răng bị sứt mẻ, bạn nên lưu ý kiêng tránh những thực phẩm quá dai cứng để tránh ảnh hưởng tới vết hàn răng. Vệ sinh răng miệng đúng cách để giúp vết hàn răng luôn trắng đẹp tự nhiên.

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về giá hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn nên tới trực tiếp nha khoa để thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN