Chi phí để gọt cằm V line bao nhiêu tiền hiện nay?

0
225
gọt cằm v line bao nhiêu tiền 1

Nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc cằm V line đẹp chuẩn như người nổi tiếng nhưng còn băn khoăn về chi phí để gọt cằm V line bao nhiêu tiền, thì có thể tham khảo giá chi tiết sau đây.

Gọt cằm V line bao nhiêu tiền?

Hiện nay, gọt cằm V line được nhiều chị em ưa chuộng nhờ những ưu điểm nối bật trong việc khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là chiếc cằm, tạo dáng cho chiếc cằm xinh, thon gọn, đẹp như mong muốn. Tuy nhiên trước khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm, nhiều chị em cũng rất băn khoăn về mức chi phí để gọt cằm V line bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị và ước lượng khả năng kinh tế có đủ hay không.

gọt cằm v line bao nhiêu tiền 1

Để giải đáp băn khoăn này của chị em, bác sĩ thẩm mỹ Kim sẽ đưa ra mức giá chi tiết cho dịch vụ phẫu thuật gọt cằm V line bao nhiêu tiền cùng với một số kỹ thuật thẩm mỹ cằm khác như sau:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Thực hiện gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim sẽ giúp bạn sở hữu dáng cằm V line như mong muốn, đẹp như diễn viên Hàn với những ưu điểm nổi bật sau:

– Khắc phục hầu như hoàn toàn những nhược điểm thường thấy trên cằm như cằm lệch, cằm thô, cằm vuông, cằm gãy, cằm lưỡi cày,… thành cằm V line theo tỉ lệ chuẩn, cân đối với khuôn mặt.

– Áp dụng kỹ thuật nội soi vào quy trình phẫu thuật, đảm bảo sự an toàn và chính xác trong từng thao tác. Để gọt xương, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm mới nhất hiện nay, đảm bảo không gây xâm lấn, đâu đớn gì cho cơ thể.

– Quá trình phẫu thuật gọt cằm V line diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo sau này.

– Chi phí phẫu thuật hợp lý, giải quyết lo lắng gọt cằm V line bao nhiêu tiền cho chị em, giúp chị em chuẩn bị sẵn sàng cả tâm lý lẫn kinh tế trước khi thẩm mỹ cho chiếc cằm của mình.

– Thời gian chăm sóc hậu phẫu và lành thương cũng khá ngắn. Tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Bảng chi phí gọt cằm V line bao nhiêu tiền trên đây là bảng giá mới nhất được niêm yết tại bệnh viện thẩm mỹ Kim. Mức giá thực tế sẽ không có sự chênh lệch, đảm bảo đúng và uy tín nên chị em có thể yên tâm chuẩn bị cho phẫu thuật gọt cằm.

Gọt cằm V line bao nhiêu tiền cũng có thể dao động một chút với một số trường hợp cụ thể, khuyết điểm cằm quá nặng, phải áp dụng kỹ thuật phức tạp hay kết hợp thêm một số kỹ thuật thẩm mỹ khác cho cằm hài hòa hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN