Chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

0
185
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Hàm răng của em khá thưa, em đang muốn đi chỉnh răng thưa bằng hàn trám răng để vừa giúp hàm răng khít lại hết thưa, vừa làm răng đều đẹp. Tuy nhiên em chưa nắm được chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền, có đắt không ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Anh – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khoẻ răng miệng nghiêm trọng nhưng răng thưa lại khiến

hàm răng kém thẩm mỹ. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền khi có ý định thực hiện khắc phục thẩm mỹ cho răng.

Chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 1Băn khoăn về chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền

Hàn trám răng là giải pháp giúp khắc phục răng thưa hở rất hiệu quả và an toàn, trừ những trường hợp răng thưa hở lớn, thưa cả hàm. Hàn trám răng có thể giúp răng khít đều lại với nhau  không còn tình trạng thưa hở. Các răng khi chỉnh răng thưa cũng được sắp xếp lại đúng vị trí, ngay ngắn đều đẹp trên cung hàm.

Việc chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền nếu điều trị bằng hàn trám răng thường có chi phí rẻ hơn so với các phương pháp khác. Tuy nhiên, hiệu quả chỉnh răng thưa bằng hàn trám răng vẫn rất cao.

Bạn có thể lựa chọn hàn trám răng với các loại vật liệu khác nhau để chỉnh răng thưa. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, giá chỉnh răng thưa bằng hàn trám răng giữa các loại vật liệu cũng có sự chênh lệch khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn trám răng dưới đây để nắm rõ hơn chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Ngoài phương pháp hàn trám răng thưa, nếu mức độ răng thưa hở lớn, thưa cả hàm, bạn có thể chỉnh răng thưa bằng niềng răng hoặc bọc răng sứ. Chi phí chỉnh răng thưa của hai cách này cao hơn và thời gian điều trị lâu hơn so với hàn trám răng.

Chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng thưa tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Để có được kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn, bạn nên tìm chọn địa chỉ chỉnh răng thưa uy tín để thực hiện. Với bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại sẽ giúp đảm bảo việc chỉnh răng thưa hiệu quả, an toàn.

>> Xem thêm kỹ thuật: Đóng kẽ răng thưa bằng composite

Hy vọng, với thông tin trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền. Bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận tư vấn về phương pháp khắc phục răng thưa phù hợp để sớm có hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN