Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là hợp lý?

0
206
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi về chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Tôi đang muốn đi làm răng implant để ăn nhai tốt hơn vì nghe nói phương pháp này rất tốt. Nhưng hiện tôi chưa rõ giá ghép răng implant bao nhiêu là hợp lý mà đảm bảo bền đẹp, an toàn. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Tuấn Hùng – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuấn Hùng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Ghép răng implant giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí ghép răng implant giá bao nhiêu?

So với các phương pháp trồng răng khác, ghép răng implant được giúp khôi phục răng đã mất hoàn chỉnh như một răng thật bao gồm cả chân răng và thân răng. Cấu tạo của một răng implant sẽ gồm trụ implant, khớp nối và răng sứ, nên chi phí ghép răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào loại vật liệu mà bạn lựa chọn sử dụng.

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là hợp lý? 3Băn khoăn về chi phí ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Có nhiều loại vật liệu sử dụng để cấy ghép răng implant khác nhau, ưu nhược điểm của mỗi loại cũng khác nhau. Thông thường, giá trụ implant sẽ quyết định 2/3 chi phí ghép răng implant giá bao nhiêu. Giá trụ implant sẽ khoảng từ 14-25 triệu đồng/trụ implant, tuỳ từng loại.

Sau khi đặt trụ implant vào xương hàm để thay thế cho chân răng, bác sỹ sẽ gắn khớp nối và mão răng sứ lên trên để phục hình hoàn chỉnh cho răng. Giá khớp nối sẽ khoảng 4-7 triệu đồng, còn giá răng sứ sẽ tuỳ vào từng loại răng sứ mà bạn lựa chọn.

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là hợp lý? 1Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là hợp lý? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi ghép răng implant tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nếu bạn lựa chọn răng sứ kim loại, chi phí ghép răng implant sẽ tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc và thẩm mỹ, giá răng sứ khoảng 1-3 triệu đồng/răng. Còn nếu làm răng toàn sứ, răng bền chắc và trắng đẹp hơn so với răng sứ kim loại, nhưng chi phí cao hơn, khoảng 4-8 triệu đồng/răng.

Để nắm rõ hơn chi phí ghép răng implant giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Dựa vào bảng giá trên, bạn có thể ước lượng được khoảng chi phí ghép răng implant giá bao nhiêu tiền. Ngoài ra, phí này sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người, vì nếu phải áp dụng thêm biện pháp điều trị nào khác, chi phí có thể sẽ tăng thêm.

Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật phức tạp nên để mang lại hiệu quả cao, an toàn, bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tới thực hiện. Ngoài việc đảm bảo kết quả tốt, một cơ sở nha khoa uy tín cũng giúp bạn an tâm hơn trong việc được cung cấp vật liệu làm răng implant chất lượng tốt, chi phí hợp lý.

>>Tham khảo: Tư vấn địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt?

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn ghép răng implant giá bao nhiêu của bạn. Bạn nên tới trực tiếp nha khoa để thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sỹ để có được kết quả trồng răng thành công nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN