Chỉ niềng hai răng cửa mất bao nhiêu tiền, có rẻ hơn không?

0
243
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em niềng hai răng cửa hết bao nhiêu tiền được không ạ? Hai chiếc răng cửa hàm trên của em bị thưa và mọc chìa ra ngoài nhìn rất mất thẩm mỹ. Nếu thực hiện niềng răng cửa chi phí có thấp hơn niềng răng bình thường không? Chân thành cảm ơn bác sĩ. ( Ngọc Thúy- Nam Định)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Thúy đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “ Niềng hai răng cửa hết bao nhiêu tiền” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng hai răng cửa mất bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Răng cửa thưa, mọc chìa, mọc lệch,…khiến hàm răng trông mất thẩm mỹ và nụ cười kém duyên. Để khắc phục tình trạng này thì niềng răng là biện pháp cho hiệu quả cao.

Chỉ niềng hai răng cửa mất bao nhiêu tiền, có rẻ hơn không?Niềng hai răng cửa hết bao nhiêu tiền cần được thăm khám và tư vấn cụ thể

Khi đến trung tâm nha khoa uy tín bạn sẽ được kiểm tra chi tiết và được bác sĩ tư vấn cho hướng điều trị thích hợp, cũng như trao đổi về chi phí niềng răng cửa.

Niềng hai răng cửa hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mắc cài mà bạn lựa chọn trong quá trình điều trị niềng răng.

Nếu chỉ hai răng cửa bị thưa hoặc chìa… mà các răng khác không có vấn đề gì thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn cũng như rút ngắn được thời gian điều trị. Nhưng nếu qua thăm khám mà các răng còn lại trên khung hàm cũng có vấn đề thì cần tác động nên cả hàm. Vì vậy  chi phí niềng răng cửa không thấp hơn so với niềng răng bình thường. Bởi phải thực hiện đeo khí cụ lên cả hàm răng để nắn chỉnh, điều chỉnh vị trí của răng cửa sao cho đều đặn và phù hợp với khung hàm cũng như các răng còn lại.

Dưới đây là giá niềng hai răng cửa của Nha khoa KIM bạn có thể tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Đến với Nha khoa KIM bạn sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí. Từ đó có thể chọn cho mình phương pháp niềng răng phù hợp nhất về tình trạng của bạn cũng như kinh tế.

Qua bảng giá có thể thấy được niềng hai răng cửa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kĩ thuật, các loại mắc cài sử dụng trong niềng răng chỉnh nha.

Chỉnh nha cố định 1 hàm có giá thấp nhất, bạn chỉ phải đeo khí cụ niềng răng trên 1 hàm răng cần điều trị. Tuy nhiên nên chỉnh nha cố định hai hàm để đảm bảo sự ăn khớp giữa hai hàm, tránh xảy ra tình trạng lệch lạc khớp cắn sau khi điều trị.

– Với các loại mắc cài kim loại hay mắc cài sứ thường được nhiều người sử dụng bởi giá cả phù hợp cũng như hiệu quả đảm bảo.

– Hiện nay có nhiều loại mắc cài ra đời vừa đảm bảo hiệu quả điều trị lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, giúp nhiều người tự tin hơn như: Niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng bằng khay Clear Align trong suốt, niềng răng Invisalign. Đặc biệt niềng răng Invisalign là công nghệ niềng răng hàng đầu tại Mỹ, khắc phục các nhược điểm của hàm răng và lành tính trong điều trị. Bởi thẩm mỹ mang lại cao nên giá cũng khá cao. phù hợp với những người có điều kiện về kinh tế.

Trên đây chỉ là giá niềng hai răng cửa mang tính tham khảo, để biết chi tiết và cụ thể bạn hãy đến trung tâm nha khoa để được khám và có hướng điều trị cụ thể.

Nha khoa KIM là bệnh viện hàng đầu trong cả nước có khả năng niềng răng thành công cho nhiều khách hàng, bệnh nhân, trong đó có niềng răng chữa cười hở lợi. Hiện nay, bệnh viện áp dụng công nghệ hiện đại, tiếp thu những kỹ thuật mới từ các nước có nền nha khoa phát triển để ứng dụng vào chữa trị cho các bệnh nhân trong nước.

Chỉ niềng hai răng cửa mất bao nhiêu tiền, có rẻ hơn không? 1Bạn có thể đến Nha khoa KIM để được ký hợp đồng niềng răng và được tư vấn điều trị tốt nhất

Các bác sỹ niềng răng trước khi có thể tự mình thực hiện một ca niềng răng tại bệnh viện đều đã trải qua đào tạo tại nước ngoài ít nhất là 2 năm, có đủ những kiến thức cần thiết, am hiểu các kỹ thuật niềng răng tiên tiến. Do đó, vấn đề an toàn cũng như niềng hai răng cửa hết bao nhiêu tiền  chỉ là một phần, cần phải quan tâm đến hiệu quả, tính an toàn, tránh các bến chứng có thể xảy ra như lệch khớp cắn, nhiễm trùng khi điều trị tại các trung tâm không uy tín. Chi phí niềng răng cửa mà chúng tôi đưa ra là chi phí “chuẩn” và phù hợp với thu nhập của nhiều người hiện nay.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN