Chỉ định mài răng áp dụng trong những trường hợp nào?

0
407

Chỉ định mài răng được ứng dụng trong tương đối phổ quát trường hợp giúp giải quyết tình trạng răng xấu một cách hiệu quả. tuy nhiên, mài răng cũng cần tuân theo những nguyên tắc nhất thiết để đạt được hiệu quả cao mà không xâm lấn tới răng thật.

Chỉ định mài răng hô vẩu, không đều

các trường hợp răng bị hô vẩu nhẹ, răng dài nhọn hoặc lớn quá khổ có thể được giải quyết bằng chỉ định mài răng nhưng chỉ đối có những trường hợp mức độ nhẹ mà thôi, nếu răng bị vẩu hoặc to dài quá mức thì mài răng quá phổ thông sẽ mang ảnh hưởng xấu đến răng.

tuy nhiên, kỹ thuật mài cùi răng cũng cần tuân theo 1 tỉ lệ nhất mực và thường không quá 2mm: tỉ lệ mài cổ răng từ 0,6mm – 1mm, thân răng mài từ từ 1mm – 1,5mm, cạnh cắn mài có chừng độ điều chỉnh từ 1,2mm – 2mm. Việc mài răng có thể được coi là lấn chiếm tới răng, vì thế ít đa dạng sẽ với tác động tới răng, đặc trưng giả dụ mài răng ở mức độ quá lớn với thể dẫn đến tình trạng răng bị ê buốt lúc ăn uống hoặc chịu kích thích nóng lạnh. vì thế, sau khi mài răng, nha sỹ thường chỉ định bọc sứ để kiểm soát an ninh răng và hạn chế tác động đến răng thật sau lúc mất đi lớp men bên ngoài.

Chỉ định mài răng áp dụng trong những trường hợp nào?

Chỉ định mài răng áp dụng trong những trường hợp nào?

Chỉ định mài răng bọc sứ

một trong những thao tác căn bản của bọc chụp răng sứ chính là mài cùi răng. Đây là bước cơ bản đầu tiên nhằm soạn sửa răng thật cho việc lắp chụp mão sứ được vừa khít, không gây cảm giác cộm cấn về sau. Phần răng thật sau khi mài cùi sẽ được bọc sứ ôm ấp trọn thân răng rìa cắn đến viền nướu giúp kiểm soát an ninh răng thật khỏi hiện trạng ê buốt hoặc những tác nhân có hại cho răng thâm nhập từ bên ngoài. Mài răng là thao tác ít đa dạng cũng mang thể gây nên ê nhức nhưng ví như được thực hành bởi bác bỏ sỹ tay nghề chuyên nghiệp cùng kỹ thuật phải chăng thì sẽ hạn chế tối đa cảm giác ê buốt. bác sỹ sẽ là người linh hoạt và xác định chuẩn xác tỉ lệ mài răng như thế nào là thích hợp.

Tại Nha khoa KIM, trật tự mài răng bọc sứ đều được thực hành có công nghệ CT 5 chiều – kỹ thuật bậc nhất Hoa Kỳ về bọc sứ bây giờ mang lại một hiệu quả bọc răng sứ tối đa cho bạn.

Lấy dấu răng có khoa học mới được tiến hành nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây nhờ sự tương trợ của máy quét tự động. Thiết bị Camera Omnicam cho phép ghi lại những thông số điểm chạm xác thực. dòng răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số cùng có hệ thống phân tách chế tạo răng sứ hoàn toàn trên vi tính CAD/CAM sẽ cho có mặt trên thị trường dòng răng đúng như bản gốc 100%.

– khoa học mới giảm thiểu việc mài cùi răng tối đa, giảm thiểu ê nhức, đau buốt.

– Rút ngắn tối đa thời kì chế tạo răng sứ, chỉ trong 1 ngày mang thể hoàn thành thứ tự bọc sứ.

– Răng sứ sau lúc được chế tạo xác thực đến từng gờ rãnh và với độ bền chắc cao, màu sắc tự dưng sáng bóng.

– Đảm bảo ăn nhai phải chăng, ko gây cảm giác cộm cấn khó chịu.

Mọi câu hỏi can dự tới mài răng bọc sứ, bạn với thể trực tiếp đến địa chỉ Nha khoa KIM theo số điện thoại 1900.6899. các nha sỹ giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám và giải đáp miễn phí cho bạn một phương pháp chi tiết và chính xác nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN