Cấy ghép răng Implant là gì? Cấu trúc ưu việt của răng Implant 4S

0
203
Cấy ghép răng implant sở hữu răng giả bền chắc tự nhiên như răng thật1

Câu hỏi:

Bác sỹ có thể tư vấn giúp em cấy ghép răng implant là gì được ko ạ? Em bị tai nan nên bị gãy mất 1 loại răng, bạn e với tư vấn là nên đi cấy ghép răng implant, nhưng e chưa biết cấy ghép răng implant là gì, rất mong bác sĩ có thể giải đáp giúp em, Cám ơn bác sĩ! (Trần Hữu Thái – Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào bạn Hữu Thái,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về góc giải đáp của Nha khoa KIM, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “Cấy ghép răng implant là gì” của bạn cụ thể như sau:

1. Nên hiểu cấy ghép răng implant là gì cho đúng?

Cấy ghép implant là biện pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế 1 hay rộng rãi răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm cho bằng titannium được tiêu dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm kém chất lượng, được đặt trong xương hàm thông qua giải phẫu, là 1 dụng cụ thay thế chân răng đã mất, sau đấy gắn răng sứ giống như 1 răng thật.

Bí quyết này sẽ làm cho bạn thoả thích, an toàn hơn so mang các bí quyết thay thế răng mất trước đây như cầu răng sứ, hàm răng fake toá lắp….

Có trường hợp của bạn, răng sâu đã nhổ được 1 năm rồi, thì bạn nên cấy ghép implant ngay để bảo tàng phần xương còn lại và tránh tiêu xương sau nhổ răng.

2. Ưu điểm của cấy ghép răng implant là gì?

Bắt đầu từ ra đời, cách thức cấy ghép răng implant luôn nhận được sự ưu ái lựa chọn của quý khách bởi các điểm hay sau:

– Cấy ghép răng Implant giúp thay thế được răng đã mất lý tưởng tới 99%, vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai tình cờ của răng.

– Lúc được cấy ghép vào xương hàm, răng implant sẽ ko bị rơi, ko làm cho ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai và giao tiếp, ko làm cho bạn bị vướng cộm khi dùng.

Cấy ghép răng implant là gì 1
Cấy ghép răng Implant là gì? Cấu trúc ưu việt của răng Implant 4S

– Cách cấy ghép implant sẽ được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm, vị trí bị mất răng, bởi vậy sẽ chẳng hề mài răng hai bên, không khiến cho tác động tới những răng kế bên.

– Cấy ghép răng implant sẽ giúp ngăn dự phòng tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má ko bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

– Cấy ghép răng implant cho phép răng kém chất lượng duy trì hiệu quả trong tương lai, bởi thực tế chứng minh, răng implant sở hữu thể tồn tại trên 20 năm, có các bệnh nhân biết cách thức chăm sóc răng mồm phải chăng thì mang thể lên tới suốt đời. Chính bởi vậy, bạn có thể im tâm phục hình răng đã mất mà ko cần lo âu quá nhiều mà cấy ghép răng implant giá bao nhiêu thì vô cùng ưu đãi.

3. Cấu trúc răng Implant

Ngoài việc bạn hiểu cấy ghép răng implant là gì, bạn cũng nên biết thêm một tẹo về cấu trúc răng Implant gồm những bộ phần nào để rõ hơn về phương pháp mình định khiến cho.

Cấu trúc răng Implant bao gồm 3 phần cơ bản: trụ răng – vít – thân răng sứ:

– Trụ Implant: là một nguyên liệu cấy ghép nha khoa hình trụ thanh mảnh dần như 1 loại đinh ốc, thường được khiến trong khoảng titanium hoặc hợp kim titannium. Implant này nằm trọn vẹn trong xương hàm tại vùng mất răng. Hướng, kích thước, tuyến đường kính, chiều cao… theo đúng như tính toán của thầy thuốc trước lúc cấy ghép.

– Vít Abutment: là một chốt kim loại hình trụ mang hai đầu. Abutment được bắt vít nhất quyết vào Implant khi đã có sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của thân thể và bề mặt ngoài của Implant việc đặt vít abutment cũng là một thao tác quan yếu để kết liên giữa trụ và thân răng cấy ghép được vừa khít, không tạo lỗ hay khe hở trên thân răng.

– Thân răng giả: đối sở hữu trường hợp của bạn là mất một răng, thì thân răng kém chất lượng sở hữu thể là một mãi răng tùy loại: mão kim loại, mão sứ hợp kim hay mão toàn sứ….

Và để xử lý vấn đề trồng răng của bạn, bạn mang thể thực hiện cách thức ghép răng Implant 4S được Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ khuyên tiêu dùng. Đây là kỹ thuật được tiêu dùng phổ biên tại nha khoa KIM bởi chức năng tái tạo răng hoàn hảo mang các ưu điểm:

– Cấy thẳng trụ chân răng và xương hàm, ko cần phải tách nướu hay lấn chiếm gây đớn đau cho bệnh nhân.

– Kỹ thuật Implant 4S đặt trụ titan chính xác, sau lúc cấy ghép được nhất mực bởi xương hàm lớn mạnh tiếp giáp với nên còn đó kiên cố và lâu bền làm cho chức năng cảm biến thức ăn như răng thật.

– Kỹ thuật Ghép răng Implant nha khoa 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần.

– Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo khoa học Implant nha khoa 4S, răng mang thể còn đó vĩnh viễn.

Nếu bạn chưa hiểu rõ có những giải thích cấy ghép răng implant là gì hay các nghi vấn thêm về cách thức, quy trình khiến răng công nghệ implan 4S mới nhất , bạn với thể gửi thêm câu hỏi hoặc gọi tới Nha Khoa KIM theo số hotline 1900.6899 để được trả lời kỹ hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN