Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền – Bảng giá ƯU ĐÃI

0
695
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi bị mất 2 răng hàm, nay muốn đi trồng lại bằng răng implant. Tôi muốn hỏi cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Hà Thuỷ – Quảng Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Thuỷ đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền – Bảng giá ƯU ĐÃI 1Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình mất răng hoàn chỉnh nhất và được đánh giá cao nhất trong tất cả các phương pháp. Với những lợi ích vượt trội và đặc điểm riêng của phương pháp này, chi phí cấy ghép răng implant sẽ có sự chênh lệch cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Phương pháp cấy ghép răng implant sử dụng trụ implant thay thế cho chân răng và mão răng sứ để phục hình thay thế cho thân răng. Do đó, chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại trụ implant và mão răng sứ nào để phục hình.

Mỗi một loại trụ implant và mão răng sứ sẽ có xuất xứ từ những hãng khác nhau, chất lượng của mỗi loại cũng khác nhau. Ngoài ra, giá cấy ghép răng implant sẽ được tính đơn lẻ theo đơn vị 1 răng. Vì thế, cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào số lượng trụ implant và mão răng sứ sử dụng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép răng implant dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Với trường hợp của bạn, nếu thực hiện trồng 2 răng hàm, khi đó chi phí cấy ghép răng implant sẽ tính theo số lượng 2 trụ implant và 2 mão răng sứ, tuỳ theo giá vật liệu mà bạn lựa chọn.

Cây ghép răng implant là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm và cơ sở nha khoa có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc thiết bị để đáp ứng thực hiện. Vì vậy, ngoài việc băn khoăn cấy ghép răng implant giá bao nhiêu, bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để tới thực hiện.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền – Bảng giá ƯU ĐÃI 2Chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào loại trụ và mão răng sứ phục hình

Một cơ sở nha khoa tốt sẽ giúp mang lại hiệu quả cấy ghép răng implant thành công và an toàn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ an tâm hơn về chất lượng của vật liệu cấy ghép đảm bảo chính hãng và xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Nha khoa KIM là một trung tâm số ít nha khoa uy tín có đầy đủ năng lực thực hiện việc cấy ghép răng implant. Đội ngũ bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cấy ghép implant 3D tiên tiến, đảm bảo việc phục hình hiệu quả và an toàn.

Bất cứ băn khoăn nào về cấy ghép răng implant giá bao nhiêu hoặc các dịch vụ liên qua, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 để được các chuyên gia, bác sỹ hàng đầu giải đáp và tư vấn trực tiếp tới bạn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN