Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao đây thưa bác sỹ KIM?

0
287

Em tên là Trang, 26 tuổi. thực trạng là cách đây 2 tháng, em có đi thẩm mỹ và làm đẹp viện để cắt mí mắt nhưng đến từ bây giờ mắt em vẫn tồn tại bị sưng, đặc biệt là hai bên mí mắt không đều. Em không có gan soi gương, cứ nhìn thấy mắt hỏng em lại khóc. Em không biết cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao? Và liệu cắt mí mắt bị hỏng có chỉnh sửa đc không? Mong chuyên gia tư vấn giúp em.

Trả lời!

Bạn Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với câu hỏi: “Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao? Liệu cắt mí mắt hỏng có chỉnh sửa đc không?”, Cửa Hàng chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao đây? (1)

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao đây

Cắt mí mắt là một trong những tiểu phẫu giản dị và đơn giản dẫu thế yên cầu độ đúng đắn cao, mức độ thắng lợi phụ thuộc kỹ năng tay nghề của bác sĩ triển khai phẫu thuật. nếu không chọn đúng Địa chỉ cửa hàng thẩm mỹ và làm đẹp uy tín thì không may cắt mắt hỏng cao và tốn nhiều thời hạn chỉnh sửa.

Những tình huống thường bắt gặp khi cắt mí mắt hỏng

Mí mắt không đều, để lại sẹo

Có những tình huống cắt mí mắt dẫn đến mí mắt hai bên không đều. có thể là do công việc phẫu thuật, bác sĩ đã cắt da không ít, gây tổn thương cơ nâng mí mắt hoặc vết mổ được khâu không khéo dẫn đến co kéo mi mắt.

Mí mắt bị sụp

sau thời điểm cắt mí mắt thì một bên bị sụp mí, Nguyên Nhân là do thao tác làm việc phẫu thuật trước đó, bác sĩ chưa loại trừ hết mỡ thừa, da chùng.

Mắt bị trợn

Do các bước tiểu phẫu, bác sĩ mổ để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị kéo xuống, không khít hẳn vào mắt; lòng trắng mắt bị lộ, mắt trợn lên.

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao? đó luôn là mối gây được sự chú ý của đa số chị em con gái hiện giờ.

Xem thêm: cắt mí mắt bị sụp

Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao?

Để giải quyết vấn đề cắt mí mắt bị hỏng, điều mà bạn gây được sự chú ý thứ nhất là tìm một Địa Chỉ thẩm mỹ và làm đẹp uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt, technology kỹ thuật tiên tiến… để khiến cho bạn khắc phục mí mắt không đều và tạo lại đôi mắt đẹp thoải mái và tự nhiên. Đến với bệnh viện Kim các bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

Mặt khác, những bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Kim là những người có thâm niên có tay nghề cao và từng tu nghiệp ở nhiều nước như Hoa Kì, Hàn Quốc… sẽ trực tiếp thăm khám cho bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ nghiên cứu và phân tích tình trạng mắt hỏng, tổn thương ở vùng da mắt của khách hàng, rồi đặt ra chiêu trò giải quyết phải chăng.

Tình huống của người tiêu dùng Trang, cắt mí mắt bị hỏng dẫn đến mí mắt hai bên không đều. Với tình huống này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa cắt mí hỏng bằng phương pháp ghép da bổ sung. dẫu thế, sau khoản thời gian cắt mí mắt bị hỏng bạn cần phải chờ ít nhất 3 tháng trở lên chú tâm ổn định hẳn rồi mới tiếp tục phẫu thuật để sửa nếp mí. Do đó, rất tốt bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Kim để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nếu bạn đang lo ngại cắt mí mắt hỏng phải làm sao? Hãy mạnh dạn đến bệnh viện Kim để được các bác sĩ có tay nghề khiến cho bạn khắc phục khuyết điểm này nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN