Phẫu thuật cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

0
757

Câu hỏi: “Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ! Dáng mũi bẩm sinh của em  có cánh mũi to và bè sang hai bên nhìn rất xấu. Một  số người bạn khuyên em đi nâng mũi  và tình trạng của em chỉ cần dùng kỹ thuật cắt cánh mũi là được vì mũi đã cao không cần nâng nữa. Một điều em chưa dám đi nâng mũi đó là chưa tìm được một địa chỉ thẩm mỹ nào để cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách lựa chọn địa chỉ chất lượng (Cúc Mỹ – Hòa Bình)”

Trả lời:

Bạn Cúc Mỹ thân mến!

Một dáng mũi đẹp không chỉ cao mà còn phải có cánh mũi thon gọn cân đối. Cánh mũi rộng bè sẽ khiến gương mặt không được thanh tú, làm giảm độ cao của mũi đặc biệt khi nhìn trực diện, trông rất thô kệch

Phẫu thuật cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất? 3

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp – Để dáng mũi đẹp phải có độ cao hợp lý và dáng mũi thon

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, phương pháp cắt hay thu gọn cánh mũi, bạn có thể cải thiện mũi khuyết điểm của mình giúp chị em có một dáng mũi như ý muốn sau 30-45 phút tiến hành phẫu thuật, kết quả duy trì ổn định. Tuy nhiên để có được kết quả tốt nhất như ý thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất là điều quan trọng. Vậy cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

>>> Tham khảoThu gọn cánh mũi như thế nào được thực hiện ra sao – Tư vấn

Phẫu thuật cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Để giải đáp băn khoăn của bạn Cúc Mỹ  là cắt cánh mũi ở đâu đẹp? Bệnh viện KIM xin cung cấp cho bạn  một số tiêu chí để có thể lựa chọn được cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

– Lựa chọn trung thẩm mỹ đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động trong ngành
– Cơ sở , trang thiết bị vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến, thường xuyên thay đổi cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới
– Hội tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao năm trong nghề và có con mắt thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất? 2>>> Nếu bạn còn lo lắng hay tham khảo bài viết sau: Thu gọn cánh mũi ” CÓ ” để lại sẹo không – Tư vấn nâng mũi đẹp
– Chế độ chăm sóc bảo hành sau phẫu thuật cắt cánh mũi uy tín, duy trì kết quả lâu dài.
– Bạn nên tham khảo các ý kiến phản hồi từ những khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại đây

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ cắt cánh mũi ở đâu đẹp mà bạn đang tìm

Xét theo những yếu tố  để tìm địa cắt cánh mũi ở đâu đẹp thì Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay. TMV KIM được Bộ Y tế cấp phép hoạt động . Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện KIM được phát triển theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài ở những nước có nền thẩm mỹ hiện đại sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý và an toàn.

Phẫu thuật cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất? 1

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi không đau, không để sẹo xấu, mũi đẹp tự nhiên

Bệnh viện KIM thường xuyên cập nhật, ứng dụng thành công các xu hướng và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Tại KIM đang ứng dụng phương pháp thu gọn cánh mũi với kỹ thuật nội soi hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện lớn của Hàn Quốc. Với kỹ thuật này quá trình cắt cánh mũi diễn ra gọn nhẹ trong khoang mũi nên sẽ không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo và lộ dấu vết thẩm mỹ, đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn và tự nhiên.

Với những thông tin liên quan đến vấn đề là cắt cánh mũi ở đâu đẹp của bạn Cúc Mỹ đã được giải quyết. Nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc bạn hãy liên hệ  số hotline 1900 6899 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN