Cằm lưỡi cày có thể khắc phục cho cằm trở lại bình thường không?

0
337
cằm lưỡi cày

Cằm lưỡi cày là cách gọi cho chiếc cằm điển hình không được thẩm mỹ, có hình dạng dài và hơi cong, khi nhìn nghiêng thì trông như lưỡi cày, rất xấu.

1. Cằm lưỡi cày trông như thế nào?

Cằm lưỡi cày có đặc điểm là phần cằm bị dài quá mức, chìa hẳn ra bền ngoài, khi nhìn góc nghiêng thì trông như chiếc lưỡi cày. Đây được xem là dáng cằm xấu, làm giảm đi tính thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Vì vậy, việc khắc phục vằm lưỡi cày là điều nên làm để cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt.

cằm lưỡi cày

Việc sở hữu chiếc cằm thon gọn, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt là mong ước của hầu hết những ai không mày mắn sở hữu chiếc cằm có hình dạng như chiếc lưỡi cày này. Hiện nay, nhờ sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì việc khắc phục nhược điểm này đã không còn là điều quá khó khăn.

2. Làm sao để khắc phục cằm lưỡi cày?

Để loại bỏ dáng cằm kém thẩm mỹ này, hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, chúng tôi áp dụng kỹ thuật gọt hàm, để cố định lại phần xương hàm, chỉnh cằm trong các trường hợp sau:

– Đối với trường hợp cằm lưỡi cày nhẹ thì có thể cắt tiền đình xương hàm dưới rồi đẩy lùi về phía sau. Di chuyển và cố định lại xương hàm đúng vị trí. Để thực hiên phẫu thuật cần phải nhổ hai răng số 4 và thực hiện đường cắt rạch lợi qua hai chiếc răng này. Ngoài ra, cũng có kỹ thuật cố định lại xương hàm mà không phải nhổ răng.

– Đối với trường hợp cằm lưỡi cày bị nặng thì cần phải tiến hành cắt gọt xương hàm dư thưa khiến cho cằm bị chìa ra. Phẫu thuật được tiến hành bằng máy cắt xương siêu âm nên đảm bảo an toàn, không hề làm vụn xương hay gây đau đớn gì.

Sau khi thực hiện phẫu thuật đảm bảo bạn sẽ có chiếc cằm mới, thon gọn hơn rất nhiều với tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt. Khi nhìn nghiêng cũng không còn thấy hình chiếc cằm lưỡi cày như trước nữa.

Cằm lưỡi cày khiến cho bạn thiếu tự tin vào gương mặt của mình. Điều này sẽ sớm được khắc phục thẩm mỹ ngay khi bạn đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim.

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN