Cách làm răng khểnh giả đẹp hoàn mỹ như răng thật

0
234

Chiếc răng khểnh giúp bạn duyên dáng hơn mỗi lúc nở nụ cười, nhưng chẳng phải ai cũng may mắn được với. Với sự lớn mạnh của nha khoa thẩm mỹ ngày nay làm răng khểnh giả đẹp như răng thật là điều hoàn toàn có thể khiến được dễ dàng. Mời anh chị cùng phân tích trong bài viết sau đây.

Làm cho răng khểnh giả chính là công nghệ tạo ra một chiếc răng giả bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3 và chụp răng này sẽ gắn sở hữu răng số hai trên hàm, sở hữu thể tương đối chếch sang răng số 3, giữa răng 2 và 3 hoặc là đúng vị trí răng số hai tùy theo từng khuôn hàm từng người. Muốn có cái răng khểnh đều đẹp, những nha sỹ thường thực hành theo hai phương pháp sau:

1. Làm răng khểnh giả bằng cách dùng chất liệu composite dán dính bên ngoài

Đây là 1 cách thức làm răng khểnh nhiều để tạo răng khểnh kém chất lượng mang điểm mạnh là giá tiền tốt và thao tác đơn thuần. đặc trưng, khi nào bạn không còn ham mẫu răng duyên nữa thì hoàn toàn mang thể nhờ nha sĩ tháo composite ra. Hàm răng vẫn trở lại đều đặn, thẳng thông thường mà hoàn toàn không gây tổn hại phổ quát tới răng thật.

2. Làm răng khểnh giả bằng phương pháp chụp răng sứ

So với việc dán composite bên ngoài thì chỉnh hình răng có cách làm răng khểnh bằng chụp sứ sẽ phức tạp và sở hữu tầm giá cao hơn. Răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi, thường là mài đi hết lớp men răng.

Và tại răng số 2 này sẽ được thực hiện hai mão răng kép: một mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ, 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh. Độ bền của việc đi trồng răng sứ phụ thuộc vào chất lượng cùi răng (răng thật được mài nhỏ đi) và mão răng sứ tuyển lựa trong công đoạn điều trị.

Cách làm răng khểnh giả đẹp hoàn mỹ như răng thật 1

Cách làm răng khểnh giả đẹp hoàn mỹ như răng thật

Mức giá cho làm răng khểnh giả bằng chụp răng sứ cao hơn sử dụng chất liệu composite nhưng lại với độ bền chắc và duy trì được lâu hơn. Ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ thì chức năng ăn nhai vẫn ko bị tác động. Mục tiêu của bọc răng sứ sau lúc làm cho xong phải ăn nhai được như răng thật, sở hữu cảm giác thả phanh hoàn toàn, không gây cảm giác cộm hay chịu sau lúc điều trị.

Buộc phải thẩm mỹ cho việc làm răng khểnh giả phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau: răng khểnh phải phù hợp mang cung hàm và khuôn mặt để với nét duyên dáng, không khểnh phổ biến và cũng không quá ít. Màu sắc răng ấy phải sáng, bóng, không nhiễm màu, ko viêm lợi ở chân răng. Răng khểnh đó phải sở hữu nét và thẩm mỹ riêng mà vẫn phải đảm bảo khả năng ăn nhai phải chăng.

3. Làm răng khểnh giả bằng công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều

công nghệ chụp răng sứ hay còn gọi là bọc mão răng CT 5 chiều tại Nha khoa KIM được ứng dụng cho những trường hợp làm răng khểnh giả an toàn. CT 5 chiều cam kết bảo tồn răng thật, trồng răng ko đau, ko đục, không đen viền lợi, duy trì ăn nhai bình thường mà ko gây nên cảm giác cộm cấn khó chịu.

Răng khểnh nhái sau lúc được tạo với độ sáng bóng và thẩm mỹ như răng thật và kết hợp trên khuôn hàm. cách thức này đảm bảo hơn, giải quyết được các nhược điểm mà composite gặp phải để chỉnh hình răng thẩm mỹ, bền và dài lâu hơn.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn san sẻ mang Anh chị em về làm răng khểnh giả bằng các bí quyết nào, hi vẳng những thông báo trên mang thể giúp ích được đa dạng cho bạn. nếu còn điều gì nghi vấn bạn vui lòng địa chỉ tới Nha khoa KIM theo liên hệ Hotline: 1900.6899 để được những nha sỹ sẽ giải đáp một phương pháp cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN