Có cách làm răng bớt hô nào mang lại hiệu quả nhanh chóng?

0
413

Thưa bác sỹ, Răng của cháu bị hô rất nặng nên trông rất kém thẩm mỹ. Vì công việc sắp đến cần ngoại hình nên cháu không muốn bị hô nữa, không biết có cách làm răng bớt hô nào mang lại hiệu quả nhanh chóng không ạ? Cảm ơn bác sỹ đã tư vấn giúp cháu. (Hoàng My – Nam Định)

Răng hô có 3 dạng là hô do cấu trúc xương hàm phát triển mạnh và hô do răng chìa ra ngoài hoặc hô do cả xương và răng. Tuỳ vào từng trường hợp, nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn sẽ có cách chữa răng bị hô khác nhau.

Có cách làm răng bớt hô nào mang lại hiệu quả nhanh chóng?

Liệu có cách làm răng bớt hô nào mang lại hiệu quả nhanh chóng?

Với trường hợp răng hô do răng

Hô do răng là khi răng mọc không thẳng đứng với trục mà chìa, lệch lạc hẳn ra ngoài. Trường hợp hô nặng còn không thể khép miệng lại và tác động rất lớn đến việc ăn nhai.

Niềng răng là cách làm răng bớt hô hiệu quả nhất, lực kéo từ Các mắc cài sẽ kéo răng về đúng vị trí theo thời gian đeo niềng, hỗ trợ răng thẳng hàng và đổi thay cấu trúc gương mặt. Việc chỉnh nha niềng răng không can thiệp vào cấu trúc răng và bất cứ ai cũng có thể niềng được. Thời gian mang niềng thích hợp nhất là lứa tuổi 6-7 tuổi, khi mà xương hàm răng còn non và dễ uốn nắn.

Có cách làm răng bớt hô nào mang lại hiệu quả nhanh chóng? 1

Hiệu quả niềng răng hô do răng

Dẫu vậy, phương thức chỉnh nha niềng răng có khuyết điểm là thời gian đeo niềng lâu và với một vài loại mắc cài sẽ bất tiện cho khách hàng. Và Nếu như hô do xương thì chỉnh nha niềng răng sẽ không có kết quả. Vậy phải làm thế nào để chữa răng hô khi hô do xương hàm hàm?

Tham khảo phương pháp >> Mài răng hô bọc sứ

Với trường hợp răng hô do xương hàm

Khi hô do xương phát triển hoặc do cả răng và xương hàm cùng chìa ra ngoài thì phẫu thuật chữa hàm hô là giải pháp phù hợp nhất, thậm chí phương thức này sử dụng tốt cho cả trường hợp hô do răng. Phẫu thuật chữa hàm hô là phương pháp thẩm mỹ trung tâm nha khoa cho người trên 18 tuổi, nha khoa Kim sử dụng kỹ thuật Lefort 1 để cắt xương và kéo về đúng nơi.

Có cách làm răng bớt hô nào mang lại hiệu quả nhanh chóng? 2

Cách làm răng bớt hô hoàn toàn bằng phẫu thuật hàm

Ưu điểm của phương thức phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Kim hoàn toàn có thể kể đến như:

  • Nhanh: Chỉ sau vài giờ đồng hồ bạn sẽ chữa 100% răng bị hô vẩu, không cần đợi 18-24 tháng như niềng chỉnh răng.

  • Hiệu quả cao: phương thức phẫu thuật hàm hô có hiệu quả tốt với tất cả mọi tình trạng, răng và xương được kéo về thẳng hàng, thay đổi hoàn toàn diện mạo gương mặt.

  • Không xâm lấn răng, không để lại sẹo.

  • Đảm bảo, không đau do bệnh nhân được gây mê.

Có cách làm răng bớt hô nào mang lại hiệu quả nhanh chóng? 3

Phẫu thuật chữa hàm hô là giải pháp điều trị hô, vẩu kết quả cao và phù hợp cho nhiều đối tượng. Với những người cần chữa hàm hô trong thời gian ngắn thì đó là phương pháp phù hợp nhất để hết hô.

Để biết cách làm răng bớt hô nào phù hợp nhất với tình trạng của bạn, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN