Cách làm cho mũi cao tự nhiên một cách đơn giản hiệu quả

0
946

Bất kỳ chị em phái đẹp cũng có mơ ước sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn, tự nhiên và  cân đối với các đường nét trên gương mặt? Một số chị em không may mắn có khuyết điểm mũi thấp làm cho gương mặt kém xinh khiến chị em tự ti trong giao tiếp. Vậy tại sao chị em không thử các cách làm cho mũi cao tự nhiên đơn giản hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em các bí quyết làm mũi cao tự nhiên mang hiệu quả cao có thể làm chị em bất ngờ

1. Cách làm cho mũi cao tự nhiên và thon gọn tại nhà bằng cách đẩy chóp mũi và ép cánh mũi

– Cách làm cho mũi cao  tự nhiên nhờ đẩy chóp mũi

Dùng ngón tay trỏ để lên chóp mũi, nhẹ nhàng dùng lực đẩy đầu mũi lên cao, sau đó từ từ thả xuống. Các động tác cần thực hiện nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương cho đầu mũi. Bạn có thể duy trì động tác này vài lần một ngày sẽ làm mũi cao hơn.

>>> Bạn có thể quan tâm : Phẫu thuật nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất hiện nay

– Cách làm sống mũi cao hơn bằng ép cánh mũi

Cách thực hiện : Để 2 đầu ngón tay trỏ lên 2 cánh mũi, đẩy nhẹ đẩy 2 cánh mũi vào trong. Bạn nên thực hiện cách  này đều đặn hàng ngày với tần suất vài lần/ ngày sẽ giúp mũi bạn thon gọn hơn.

Cách làm cho mũi cao tự nhiên một cách đơn giản hiệu quả 1

Cách làm cho mũi cao tự nhiên – Đẩy chóp mũi hay Massage sống mũi

Ngoài ra  hai cách trên chị em có kẹp mũi chuyên dụng cho nâng mũi cũng là một cách để tạo hình cho mũi cao lên. Tuy nhiên, việc sử dụng kẹp mũi không nên thực hiện quá thường xuyên, bạn chỉ nên áp dụng 15 – 30 phút mỗi ngày vì cách làm này dễ gây tổn thương cho mũi

Đối với cách làm cho mũi cao tự nhiên bằng các bài tập, nếu như không cẩn thận có thể bạn đang làm tổn thương đến mũi mà bạn không hay biết. Và những cách làm này không phải cách khắc phục triệt để.

Để có được chiếc mũi cao đẹp,  thon gọn, mềm mại tự nhiên chuẩn dáng S line hàn quốc lâu dài, bạn có thể tham khảo cách làm cho mũi cao tự nhiên  bằng một số phương pháp phẫu thuật nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn… tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cách làm cho mũi cao tự nhiên – Với phương pháp nâng mũi S line tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM

Phương pháp nâng mũi S line  là phương pháp nâng mũi toàn diện giúp chị em sở hữu một dáng mũi đẹp chuẩn. Kết quả  của phương pháp này làm hài lòng bệnh nhân có dù là khách hàng khó tính nhất. Bởi không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc nâng cao sống mũi mà với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành định hình lại toàn bộ cấu trúc của dáng mũi, bao gồm: thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi S line mềm mại thanh tú cân đối với khuôn mặt.

Cách làm cho mũi cao tự nhiên một cách đơn giản hiệu quả 2

Cách làm cho mũi cao tự nhiên – Quy trình nâng mũi sline tại bệnh viện KIM

Tại Bệnh viện KIM, khi áp dụng các cách cho làm mũi cao tự nhiên. Bạn luôn được tư vấn và thăm khám dáng mũi kỹ lưỡng , trao đổi thẳng thắn và tôn trọng mong muốn của khách hàng, nhưng vẫn dung hòa với sự phù hợp giữa dáng mũi mong muốn với tỷ lệ tổng thể khuôn mặt người nâng mũi.

Kết quả là tất cả những khuyết điểm mà bạn không hài lòng về mũi như mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, đầu mũi to, cánh mũi dày, xương mũi bè làm dáng mũi kém thanh, lỗ mũi rộng,…thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng.

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp chuẩn không để sẹo xấu hay bất kỳ biến chứng  Nếu  bạn cần tư vấn thêm về cách làm cho mũi cao tự nhiên tốt nhất, hiệu quả vĩnh viễn. Có thể gọi theo số hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN