Biến chứng gọt mặt nguy hiểm làm sao để tránh gặp phải?

0
172
biến chứng gọt mặt

Sở thích làm đẹp nhờ thẩm mỹ gọt mặt của chị em ngày càng phổ biến hơn. Vì kỹ thuật thẩm mỹ giờ đây đã hiện đại và tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, những biến chứng gọt mặt vẫn là điều có khả năng xảy ra nếu chị em không có sự lựa chọn kĩ càng.

1. Những biến chứng gọt mặt có thể gặp phải

Nhờ phương tiện truyền thông mà chúng ta đã biết đến những ca biến chứng gọt mặt cực kì đáng sợ. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nhỏ trong tảng băng chìm. Trên thực tế những trường hợp bị biến chứng gọt mặt còn nhiều và nghiêm trọng hơn thế.

biến chứng gọt mặt

So với các kỹ thuật thẩm mỹ khác thì gọt mặt chính là một trong những kỹ thuật khó và phức tạp nhất. Vì thế việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không chất lượng, ham giá rẻ, bác sĩ không có kinh nghiệm thực hiện sẽ gây ra những rủi ro rất lớn. Những biến chứng gọt mặt thường gặp phải nhất thường là: bị tụ máu, chảy máu sau phẫu thuật, vết thương bị nhiễm trùng, hoại tử do không được chăm sóc đúng. Với bác sĩ có tay nghề chưa cao còn có thể làm lệch mặt, gương mặt bị biến dạng,… Còn trường hợp có bệnh về huyết áp, tim, mà vẫn được phẫu thuật có thể gây ra những biến chứng nguy hại như hôn mê sâu, tai biến, liệt thần kinh mặt, thậm chí là tử vong.

Ngoài những biến chứng gọt mặt nguy hiểm như trên thì bạn cũng có thể phải chịu những biến chứng nhẹ nhưng có phần phổ biến hơn như mặt dễ bị đơ khi cười, khuôn mặt có vẻ giống tượng sáp, mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

2. Phải làm sao để tránh rủi ro biến chứng gọt mặt?

Việc đầu tiên để tránh biến chứng gọt mặt là bạn cần xác định rõ tư tưởng, liệu tình trạng khuôn mặt hiện tại có thực sự cần thiết phải đụng đến dao kéo để chỉnh sửa hay không. Nếu khuyết điểm không quá nghiêm trọng thì việc phẫu thuật là không cần thiết. Bạn có thể áp dụng những kỹ thuật thẩm mỹ khác, nhẹ nhàng hơn.

Nếu đã xác định rõ việc phẫu thuật thì bước tiếp theo là tìm hiểu kĩ những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi thực hiện. Có thể tham khảo những người đã từng gọt mặt trước đó để có được lời khuyên thực tế nhất. Bạn cũng có thể trực tiếp đến bệnh viện và nghe bác sĩ tư vấn để có tâm lý vững vàng và có sự so sánh lựa chọn chính xác.

Nếu bạn đang băn khoăn đi tìm địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín, có thể tham khảo bệnh viện thẩm mỹ Kim. Tại đây mọi điều kiện nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và sự an toàn cho khách hàng đều được chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ nhất. Bạn có thể xem đánh giá từ những người đã thực hiện thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Kim để có thêm dẫn chứng chân thực.

>> Lời khuyên từ bác sĩ: Có nên thực hiện gọt mặt không?

Rủi ro biến chứng gọt mặt là điều có thể xảy ra với bất cứ ai, không có bệnh viện thẩm mỹ nào có thể đảm bảo 100% sự an toàn cho bạn. Nhưng bệnh viện thẩm mỹ Kim sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn nếu muốn cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt.

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN