Bị thiếu răng hàm trên thì phải xử lý như thế nào hiệu quả?

0
224
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em đếm và so sánh thì thấy thiếu răng hàm trên, có thể là răng nanh, nhưng cũng không chắc lắm. Những răng ở hàm trên thì bị thưa nhẹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp phải làm sao khi bị thiếu một răng ở hàm trên cho trường hợp của em ạ? Thật tình cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Bảo Ngọc – Hà Nội)

giải đáp :

Chào bạn Bảo Ngọc!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn về với chúng tôi. Về thắc mắc:” Phải làm sao khi bị thiếu răng hàm trên?” của bạn, Nha khoa KIM xin được tư vấn cụ thể như sau:

Qua so sánh và đếm số răng có thân xác định được chuẩn xác với thiếu răng hàm trên hay ko. Không những thế, ví như hình thể các răng lấp lửng thì sẽ rất cạnh tranh trong việc xác định chiếc răng thiếu là ở vị trí nào. Trong tình huống này, tốt nhất là bạn tới trực tiếp trung tâm, những bác sỹ sẽ kiểm tra và thăm khám miễn phí cho bạn để xác định chính xác cái răng thiếu là ở vị trí nào.

Trong trường hợp bạn muốn khôi phục lại cho đủ số răng thì càng cần phải được thăm khám cụ thể bởi trực tiếp bác sỹ trồng răng hàm chuyên sâu về phục hình và thông hiểu rõ các vấn đề về khớp cắn. Qua kết quả thăm khám, bác sỹ mới biết nên làm gì và hướng điều trị như thế nào là tốt nhất cho bạn.

Thường thì với trường hợp thiếu răng hàm trên sẽ được trồng lại loại răng ở vị trí đó cho đủ số răng. Nhưng muốn trồng lại được răng thì tại vị trí được xác định là thiếu răng phải còn trồng mới có thể tiến hành phục hình dễ dàng được.

Trong trường hợp của bạn, do ko có nhắc gì tới khoảng trống nào trên hàm trên mà chỉ cho biết răng hàm trên bị thưa nhẹ. Thì có thể tận dụng những khoảng thưa này để chỉ định hướng điều trị. Có thể tiến hành niềng răng để kéo các răng sát khít lại với nhau theo hướng tạo khoảng trống cho vị trí răng thiếu cần phục hình. Điều trị cụ thể như thế nào chỉ có thể bộc lộ trực quan bằng mô hình khi bạn thăm khám tại trung tâm.

Bị thiếu răng hàm trên thì phải xử lý như thế nào hiệu quả?

Bị thiếu răng hàm trên thì phải xử lý như thế nào hiệu quả?

>>> XEM THÊM “Răng hàm bị lung lay

cách thức xử lí lúc bị thiếu răng hàm trên thế nào?

Riêng với việc trồng lại răng thiếu ở hàm trên, bạn sẽ được áp dụng phục hình theo công nghệ Implant 4S hiện đại. Công nghệ do các chuyên gia phục hình thuộc Bệnh viện răng hàm mặt tăm tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu thế sau đây:

– Khôi phục răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật tại vị trí tương ứng về tỷ lệ kích cỡ và những gờ rãnh trên những mặt răng
– Khả năng tích hợp xương và lành thương chóng vánh nhất, giảm thiểu tối đa lấn chiếm, không cần tách nướu khi ghép răng
– Răng bền chắc, chịu lực tối đa, đảm bảo ăn nhai như răng thật
– Răng bền đẹp, tuổi thọ bền lâu, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời kì phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

khoa học hiện chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng vận dụng công nghệ hiện đại.

vì thế, khi trồng lại răng thiếu ở hàm trên bằng công nghệ này tại KIM, bạn có thể yên tâm về hiệu quả, độ thẩm mỹ và chức năng của răng sẽ ko khác gì răng thật.

Để được giải đáp trồng răng 1 bí quyết chi tiết và chính hơn về hướng điều trị cho trường hợp thiếu răng hàm trên, bạn có thể liên hệ về trung tâm theo thông tin cụ thể sau đây, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn về việc Phải làm sao lúc bị thiếu răng hàm trên. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN