Bí quyết trồng răng nanh được chuyên gia khuyên dùng

0
295
Câu hỏi:

Thưa thầy thuốc, cháu muốn biết trồng răng nanh bằng cách nào là được khuyên sử dụng ạ? Trước kia, cháu với loại răng nanh hàm trên bị mọc khểnh nhưng sau một vụ tai nạn thì răng lung lay mạnh, chẳng thể hồi phục nên cháu muốn nhổ đi trồng lại mẫu mới mọc thẳng mang cung hàm. Tương tự có trồng răng nanh được ko ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp cháu! (Duy Quân – Hà Nội).

Tư vấn:

Chào cháu Duy Quân! Rất cảm ơn cháu đã đặt lòng tin và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. những bác sỹ KIM sẽ giải đáp giúp cháu về trồng răng nanh có được ko và bí quyết nào tốt nhất như dưới đây:

1. Trồng răng nanh có được không?

Theo như cháu miêu tả thì trước đây răng của cháu là răng khểnh. Nhưng hiện tại, loại răng đấy đã ko còn và ở vị trí đấy vẫn có khoảng trống. Chính thành ra nên rất thuận lợi cho nha sỹ sở hữu thể đặt răng giả ở bắt kỳ đâu nếu như muốn, sở hữu thể đặt lệch hơn ra phía trước, phía sau hoặc thẳng hàng. Và đặc trưng, đặt thẳng hàng với những răng bên cạnh lại càng là điều tốt và nên làm bởi vì các mẫu răng đấy có thể khiến trụ vững và giúp răng giả đứng thẳng mà không bị xô lệch.

Vấn đề cần để ý ở đây là với thể vị trí răng nanh đấy tương đối hẹp, là xuất xứ chính làm cho răng thật trước đây của bạn mọc chệch ra khỏi cung hàm và trở thành răng khểnh. lúc ấy, để với đủ chỗ trồng răng nanh mới thì nha sỹ sẽ phải thực hiện thao tác nong rộng cung hàm.

2. Trồng răng nanh bằng cách thức nào được chuyên gia khuyên dùng?

Bí quyết trồng răng nanh tối ưu nhất hiện giờ là cấy ghép Implant. Mang trụ Implant được đưa thẳng trực tiếp vào xương hàm và giữ vai trò như chân răng nên với thể ngăn phòng ngừa hiện trạng tiêu xương, hiện tượng làm bạn già đi mau chóng. Cấu tạo răng Implant bao gồm cả chân răng và thân răng nên nó tồn tại độc lập mà không làm cho ảnh hưởng đến những răng bên cạnh như cầu răng sứ.

trồng răng nanh 1Bí quyết trồng răng nanh được chuyên gia khuyên dùng

Đặc biệt, giả dụ được áp dụng cộng công nghệ khiến cho răng Implant 4S thì sẽ mang thể phát huy tối đa thế mạnh của trụ Implant cũng như răng sứ:

– Tránh tối đa xâm lấn vì trụ Implant được đưa vào 1 cách thức khéo léo chỉ qua một con đường rạch nhỏ trên lợi.

– Khả năng tích hợp trụ Implant sở hữu xương hàm tiện lợi và chóng vánh, rút ngắn thời kì hồi phục, lành thương.

– Trụ và răng có thể tồn tại bền chắc, trong khoảng thời gian dài trên cung hàm và mang thể đảm bảo chức năng ăn nhai rẻ như răng thật, không bị cộm cắn, khó chịu.

– Thời kì đặt trụ chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút/ trụ, rút ngắn tối đa tổng thời gian điều trị.

– Răng mang thể duy trì và còn đó vĩnh viễn trên cung hàm mà ko lo sợ về thời kỳ đào thải tự nhiên trong thân thể.

Nha khoa KIM hiện giờ đang là một trong những trọng tâm nha khoa trồng răng nanh uy tín nhất bây giờ sở hữu với đội ngũ chưng sỹ với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Không những thế, những mẫu máy móc, vật dụng, kỹ thuật cũng được đầu cơ, nâng cấp mang phổ quát điểm tốt nổi trội.

Đặc trưng, Implant 4S cũng đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa KIM sau các cuộc kiểm nghiệm khắt khe của hiệp hội nha khoa quốc tế về chất lượng và tay nghề bác sỹ. Hàng nghìn ca phục hình răng, trong đó có đã được triển khai và thực hiện thành công tại đây mang các phản hồi rất tích cực của người dùng.

Trồng răng nanh bằng cấy ghép răng implant sẽ cho hiệu quả vĩnh viễn giả dụ bạn sở hữu 1 chế độ coi sóc hợp lý. Để được trả lời thêm thông tin, bạn đừng ngại ngần liên hệ có Nha khoa KIM ngay hôm nay theo hotline 1900.6899 để các thầy thuốc luôn sẵn sàng trả lời mọi nghi vấn cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN