Độ bền của răng sứ toàn sứ Cercon kéo dài bao lâu

0
224

Mỗi răng sứ đều sở hữu chức năng phục hình và độ bền riêng của mình, trong đấy răng sứ toàn sứ Cercon là mẫu răng sứ có độ bền cao nhất với đa dạng điểm hay nổi trội. Cụ thể độ bền của răng sứ toàn sứ Cercon ra sao, chúng ta hãy cùng nhau đánh giá chi tiết hơn qua bài viết sau đây.

1/ Răng sứ toàn sứ Cercon là gì?

Răng sứ toàn sứ Cercon là dòng răng sứ ko kim khí sở hữu đa dạng ưu thế và rất được ưa chuộng hiện tại. Do là răng toàn sứ nên răng mang cấu tạo đồng nhất về chất liệu tức là cả phần khung và phần vỏ chụp bên ngoài đều bằng sứ. Chính yếu tố này sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân sau lúc phục hình, hoàn toàn không bị thâm đen viền nướu như các cái răng sứ kim khí khác.

Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm kiểm soát an ninh hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng trong các trường hợp răng bị chấn thương hay xỉn màu. Răng sứ toàn sứ Cercon có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc đa dạng lớp sứ tạo nên hàm răng đều có nét trùng hợp, thẩm mỹ nhất.

2/ Độ bền của răng sứ toàn sứ Cercon là bao lâu?

Răng sứ Cercon chế tạo trong khoảng khối sứ nguyên chất Lithium sở hữu độ chịu lực lên đến 900-1300Mpa, khi mà ấy răng thật chỉ ở mức nhàng nhàng 80-120 Mpa, tức thị gấp 5-10 lần răng thật. thành ra, làm răng sứ toàn sứ Cercon, bạn hoàn toàn mang thể yên ổn tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái mà ko cần lo lắng răng sẽ bong tróc theo thời kì.

Đặc trưng, tính chất sứ Cercon ko bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn với trong nước miếng, thức ăn hay kích thích hot lạnh đột ngột. Bởi thế, răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời gian, không yếu đi theo thời gian.

Độ bền của răng sứ toàn sứ Cercon kéo dài bao lâu 1

Độ bền của răng sứ toàn sứ Cercon kéo dài bao lâu

Nếu như răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt mang các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng thì răng sứ toàn sứ Cercon không chỉ không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên tránh được tối đa trạng thái mảng bám và cao răng, răng sứ Cercon sau khi được phục hình trên cung hàm mang thể còn đó được hàng chục năm mà ko thay đổi tính chất, thậm chí sở hữu thể còn đó vĩnh viễn trên cung hàm nếu như bạn coi sóc răng miệng rẻ.

Ngoài độ bền chắc hơn răng thật, răng sứ toàn sứ Cercon đã được chứng minh độ an toàn, ko gây ra bất kỳ phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng.

3/ Bọc răng sứ Cercon với kỹ thuật hiện đại nhất của Pháp

Độ bền của răng sứ Cercon cũng phụ thuộc phổ thông vào kỹ thuật phục hình và tay nghề của chưng sỹ. Hiện Nha khoa KIM đang áp dụng kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều bậc nhất của Pháp, giúp bọc răng sứ toàn sứ Cercon cho hiệu quả cao nhất, duy trì vững bền, thậm chí vĩnh viễn mà ko lo phải phục hình lại.

Khoa học răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác đến từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Sở hữu sự tương trợ của vật dụng mài răng tự động, cởi mở trên nền của mọi vật liệu sứ nên thời kỳ chế tạo răng sứ mang thể đạt đến tỷ lệ tuyệt đối, đảm bảo trùng khớp 100% có răng thật.

Công nghệ răng sứ ko kim loại thế hệ mới giải quyết được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM. Nguyên liệu du nhập trong khoảng Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chuẩn xác rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và mang màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản có ánh sáng.

Khi được phục hình bằng khoa học Răng sứ CT 5 chiều, răng sứ toàn sứ Cercon mới sở hữu thể mô tả hết được các điểm tốt vốn mang và giảm thiểu một vài điểm yếu vốn là bản tính của chiếc sứ kim khí. Răng sứ toàn sứ Cercon sẽ bền chắc hơn, ăn nhai đảm bảo, kéo dài thời kì còn đó hơn cho răng.

Kỹ thuật CT 5 chiều cũng giúp rút ngắn được thời gian tối đa thời gian điều trị chỉ trong 1 lần nằm trên ghế. So với kỹ thuật mài răng thường ngày dễ bị lộ ngà thì do được bọc mão răng sứ nên CT 5 chiều sẽ giúp bệnh nhân không hề bị ê buốt hay tác động đến chức năng của răng sau này.

Để biết thêm thông tin về trật tự bọc răng sứ cũng như độ bền của răng sứ toàn sứ cercon bao lâu, bạn vui lòng địa chỉ sở hữu Nha khoa KIM theo số hotline miễn phí 1900.6899 để các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trả lời cho bạn một cách cụ thể và chính xác nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN