Báo giá hàn răng sâu, răng sứt mẻ, răng thưa mới nhất 2017

0
210

Nếu bạn đang có ý định đi hàn răng để khắc phục tình trạng răng bị sâu, răng bị sứt mẻ, răng thưa, mòn men răng,… thì có thể tham khảo bảng báo giá hàn răng mới nhất năm 2017 được cập nhật tại Nha Khoa Kim sau đây:

Báo giá hàn răng tại Nha Khoa Kim năm 2017:

Hàn răng cho là biện pháp phổ biến, đi đầu trong việc tái tạo thẩm mỹ và điều trị các bệnh lý về răng miệng. Cùng tham khảo bảng báo giá hàn răng tại Nha Khoa Kim đề biết rõ chi phí từng loại dịch vụ hàn răng sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Sau khi đã tham khảo bảng báo giá hàn răng tại Nha Khoa Kim, có thể thấy mức chi phí hàn răng là khá rẻ so với nhiều phương pháp khắc phục khác, chỉ nằm trong khoảng từ 100-300 nghìn đồng/1 chiếc răng.

rang-thua

Đối với một số trường hợp răng bị sâu nặng, sâu răng đã ăn vào đến tủy thì việc điều trị hàn trám sẽ trở nên phức tạp hơn. Các bác sĩ sẽ phải tiến hành lấy tủy răng bị hoại tử trước khi tiến hành hàn răng. Vì vậy, chi phí trám răng lấy tủy cũng có đắt hơn 1 chút so với các loại hàn trám răng khác.

Còn với một số trường hợp răng thưa với khe hở lớn, răng mắc các khuyết điểm như răng khấp khểnh, không đều, mọc lệch, răng sứt mẻ với miếng lớn thì việc hàn trám răng hầu như không thể mang lại hiệu quả cao. Lúc này nên tham khảo một số cách khắc phục khác với chi phí đắt hơn như niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng,…

Trên đây là bảng báo giá hàn răng chi tiết tại Nha Khoa Kim được cập nhật mới nhất trong năm cho khách hàng. Hi vọng với mức chi phí rất hợp lý này, các bạn sẽ có thể tự tin khắc phục nhược điểm răng miệng mà không phải lo lắng về giá cả khi thực hiện tại Nha Khoa Kim.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN