Bảng báo giá hàn răng chuẩn nhất hiện nay của nha khoa KIM

0
323

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Em có một chiếc răng cửa bị mẻ nhìn rất mất thẩm mỹ, khiến em cảm thấy thiếu tự tin khi cười hay khi nói chuyện với mọi người xung quanh. Mọi người khuyên em đi hàn răng nhưng em không biết có nên hàn răng không và bảng báo giá hàn răng hiện nay của nha khoa Kim là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Trần Kiều Mi – Thanh Hóa)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Kiều Mi, cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về có nên hàn răng không và bảng báo giá hàn răng hiện nay của nha khoa KIM là bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bảng báo giá hàn răng chuẩn nhất hiện nay của nha khoa KIM 1

Hàn răng mẻ, khắc phục tình trạng răng mẻ hiệu quả nhất

1. Có nên hàn răng không?

Hàn răng hay còn gọi là trám răng, phương pháp này vừa có giá trị phục hồi chức năng của răng vừa tạo hình cho chiếc răng trắng sáng và đẹp hơn trước. Phương pháp này có thể khắc phục được một số tình trạng như răng mẻ, răng vỡ, răng sâu một cách hiệu quả nhất.

Bảng báo giá hàn răng chuẩn nhất hiện nay của nha khoa KIM 2

Hàn răng tại nha khoa KIM, an toàn hiệu quả tuyệt đối

Với trường hợp răng cửa bị mẻ như bạn thì phương pháp hàn trám răng là hợp lý nhất. Mặt khác, đây chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ không làm ảnh hưởng đên các bộ phận khác trong khoang miệng. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng có nên hàn răng không nữa, còn vân đề báo giá hàn răng thì xin mời bạn theo dõi tiếp.

2. Bảng báo giá hàn răng tại nha khoa KIM

Bảng báo giá hàn răng là bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ nha khoa uy tín, chất liệu hàn trám răng và công nghệ sử dụng. Chính vì thế mà mức chi phí cho hàn răng ở mỗi cơ sở nha khoa là khác nhau.

Tại nha khoa KIM, báo giá hàn răng được áp dụng theo bảng dưới đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

  >>> Đọc ngay “Hàn răng đau không” để có tâm lý trước khi tiến hành hàn trám răng.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà mức chi phí cho hàn trám răng là khác nhau. Chính vì thế, để biết được chính xác mức giá mình phải chi trả là bao nhiêu thì bạn hãy đến ngay những cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc có nên hàn răng không và bảng báo giá hàn răng của nha khoa KIM. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được hỗ trợ trực tiếp. Xin cảm ơn!

Nguồn bài viết: http://chiphicamghepimplant.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN