4 cách làm răng hết hô hiệu quả nhất hiện nay

0
361

Hàm răng hô vẩu xuất phát từ nhiều nguyên nhân, không chỉ làm giảm thẩm mỹ mà còn tác động đến chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng. Niềng răng, phẫu thuật hàm, mài răng và bọc răng sứ là 4 cách làm răng hết hô hiệu quả nhất hiện nay. Mỗi phương pháp có hiệu quả, thời gian và chi phí khác nhau.

Cách làm răng hết hô bằng niềng răng

Niềng chỉnh răng chỉnh nha là kỹ thuật phục hình răng miệng tối ưu được nhiều bác sĩ nha khoa cũng như người bệnh ưu tiên lựa chọn Bởi Những tính năng vượt trội của nó. Tuy nhiên, niềng răng cũng là giải pháp tốn thời gian, người chỉnh răng phải đeo Những khí cụ Niềng răng chỉnh nha trong miệng trong một khoảng thời gian dài từ 18 đến 24 tháng.

4 cách làm răng hết hô hiệu quả nhất hiện nay

Tuy nhiên, cũng nên thừa nhận hiệu quả của Niềng răng đem lại. Do vậy chỉnh nha đôi khi là lựa chọn số một cho nhiều đối tượng đã và đang có ý định phục hình hàm răng.

Niềng chỉnh răng thực chất là một giải pháp chỉnh nha mà Các bác sỹ áp dụng Các khí cụ trung tâm nha khoa bao gồm : dây thun, mắc cài…để định vị cũng như kéo Các răng sắp xếp lại và di chuyển dần về nơi đã được chuyên gia nha khoa đạt chuẩn đoán từ trước sao cho Các răng đồng đều hết hô, vẩu.

Cách làm này dễ dàng không phải mài mòn răng cũng không ảnh hưởng gì tới nướu và mô mềm nên khách hàng không phải trải qua Những cuộc tiểu phẫu gây đớn đau .

Có nhiều kỹ thuật Niềng răng chỉnh nha cho nên khách hàng có thể lựa chọn cho mình một kỹ thuật phù hợp về mọi mặt: thời gian, thẩm mỹ…

4 cách làm răng hết hô hiệu quả nhất hiện nay 1

Bọc răng sứ – cách làm răng hết hô nhanh chóng

Thực chất, bọc răng sứ chỉ là một phương pháp được sử dụng để khôi phục răng trong trường hợp răng bị khuyết thiếu như: sứt, mẻ, vỡ. Hiện nay, với công nghệ phát triển, Làm răng sứ cũng được sử dụng điều trị vấn đề Răng hô , vẩu một cách Thông thường.

Trước khi Chụp răng sứ Những bác sĩ nha khoa cũng như kỹ thuật viên phải tiến hành thao tác chỉnh để tạo hình lại thân răng, các bác sĩ nha khoa sẽ tính toán kỹ lưỡng để chỉnh lại hình thân răng sao cho thân răng mọc thẳng đứng chữa hết trường hợp hô. Sau đấy sẽ mài cùi răng để định vị mão răng sứ sau đấy. Với Làm răng sứ thì đồng thời chuyên gia nha khoa đạt được kết quả của 2 yêu cầu là tạo lại được thế răng cho răng hết hô và làm cho răng thẩm mỹ hơn, đẹp hơn với màu của sứ trắng đẹp tự nhiên như răng thật.

Nhược điểm của Bọc răng sứ là răng sẽ bị mài mòn do vậy ít nhiều tác động đến men răng. Bác sĩ nha khoa sẽ khuyên khách hàng chỉ vận dụng giải pháp này cho Các tình trạng có trường hợp hô nhẹ.

Cách làm răng hết hô bằng mài răng

Mài răng là một trong Những phương pháp điều trị tình trạng Răng hô hiệu quả nhất bây giờ . Với điểm mạnh trong thời gian nhanh nhất và thẩm mỹ.

Với giải pháp này, Các Răng hô của khách hàng sẽ được bác sỹ nha khoa mài mòn một phần nhỏ men răng và chóp răng để răng bớt bị nhô ra ngoài.

Cũng như phương pháp Chụp răng sứ , mài răng bắt buộc bác sĩ nha khoa phải can thiệp vào men răng vì thế ít nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe của răng miệng. vì thế biện pháp này nha sỹ chỉ áp dụng cho Các khách hàng có trường hợp hô ít, hoặc do khách hàng yêu cầu.

4 cách làm răng hết hô hiệu quả nhất hiện nay 2

Phẫu thuật hàm – cách làm răng hết hô triệt để

Đó là một giải pháp tương đối phức tạp và phải sử dùng đến phẫu thuật. Và giải pháp này cũng chỉ áp dùng với các trường hợp Răng hô nặng và hô do cấu trúc xương hàm.

Ở giải pháp này, bác sĩ nha khoa sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương, ảnh hưởng vào cấu trúc xương, có thể cắt một phần xương bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ cân đối với khung xương hàm còn lại.

4 cách làm răng hết hô hiệu quả nhất hiện nay 3

Cách làm răng hết hô này không tổn hại đến răng Bởi chỉ can thiệp tới xương hàm mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến răng. Mà hiệu quả lại đạt được ngay tức khắc khi ca phẫu thuật hoàn tất cho nên ngày càng có số đông người lựa chọn phương pháp này để chữa trị tình trạng Răng hô vẩu.

Hạn chế của phẫu thuật chỉnh nha hô là giá cả khá cao và phải được tiến hành bỏi bác sĩ chuyên khoa có uy tín, tay nghề chuyên môn cao.

Tham khảo: Chi phí chữa răng vẩu giá bao nhiêu khi phẫu thuật và niềng răng?

Trên đây là 4 cách làm răng hết hô đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để được tư vấn thêm về thời gian thực hiện cũng như chi phí, bạn hãy liên hệ đến trung tâm nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN