2 phương pháp chỉnh hình răng móm niềng răng và phẫu thuật hàm

0
205

Phẫu thuật chỉnh răng móm sẽ giúp khuôn mặt của chúng ta trở nên hài hòa và cân đối hai khớp cắn. Gương mặt thanh tú thon thả gọn và nụ cười duyên dáng sẽ giúp cho chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp. Hiện nay, có 2 cách chỉnh hình răng móm phổ biến là niềng răng và phẫu thuật hàm. Mỗi phương pháp có hiệu quả khác nhau

Tại sao nên chỉnh hình răng móm?

Răng móm mang lại cho bạn không ít điều phiền toái, tác động đến cuộc đời và sinh hoạt hàng ngày hằng ngày. Rrước mắt là về mặt thẩm mỹ, hầu hết chúng ta nhất là chị em phụ nữ rất tự ti khi sở hữu một hàm Răng bị hô móm. Gương mặt trở nên thô và mất hài hòa khi khớp cắn trên phủ ra ngoài khớp cắn dưới. Khiến môi trên vều ra khi cơ mặt thả lỏng, bạn không thể điều chỉnh được.

2 phương pháp chỉnh hình răng móm niềng răng và phẫu thuật hàm

Chỉnh hình răng móm cần thiết để khôi phục thẩm mỹ khuôn mặt

Hơn nữa, khớp cắn nhai bị lệch lạc làm chức năng cắn nhai của bạn không được đảm bảo, liên quan tới Các bệnh lý về dạ day, xương hàm khớp hàm liên quan.

Cách chỉnh hình răng móm giúp cho bạn điều trị tình trạng hô hoàn toàn, đem lại sự tự tin từ vẻ đẹp cân đối của gương mặt. Điều bức thiết không kém khi chỉnh răng móm là bạn sẽ cam kết được chức năng nhai cắn của hàm. Giảm Những bệnh lý về dạ dày, khớp hàm, xương hàm khớp thần kinh liên quan.

Những biện pháp chỉnh hình răng móm

Trước đây, để chữa răng móm hàm trước hay hàm sau thì chị em phụ nữ giới phải mất rất nhiều thời gian để điều trị chỉnh nha:

– Chỉnh nha niềng răng: Với Những biểu hiện móm do răng, thì chỉnh hình răng móm bằng giải pháp niềng răng là hoàn toàn phù hợp. Có rất nhiều kỹ thuật Niềng răng như: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng tháo lắp… phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và trường hợp răng bị móm cần điều trị của bạn, mà sẽ có giải pháp chữa trị phù hợp.

2 phương pháp chỉnh hình răng móm niềng răng và phẫu thuật hàm 1

Cách chỉnh hình răng móm hiệu quả với Niềng răng

– Phẫu thuật hàm móm: phẫu thuật hàm hô đem lại kết quả chỉnh nha răng tuyệt đối Nếu như căn nguyên hô của bạn là do xương. Khi xương hàm phát triển quá mức, tạo sự mất cân đối 2 khớp cắn, răng bạn dù rằng đều đặn nhưng sẽ vẫn bị hô theo khuôn hàm.

Giải pháp chỉnh hình răng móm bằng niềng răng chỉ giải quyết được hô răng, không giải quyết được hô do xương hàm. Chính bởi vậy giải pháp phẫu hàm hô sẽ giúp cho chỉnh hình Răng hô vẩu dứt điểm nhất. Chỉ với có một không hai một lần điều trị , bằng kỹ thuật điều chỉnh, cắt bớt lượng xương hàm phát triển quá mức. Bạn sẽ hết hô hoàn toàn, khớp cắn nhai được đảm bảo trùng khớp tại vị trí trung tâm. Để phẫu thuật chỉnh hình răng móm do hàm Các nha sỹ sẽ dùng công nghệ LEFORT I và BSSO để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt.

2 phương pháp chỉnh hình răng móm niềng răng và phẫu thuật hàm 2

Chỉnh hình răng móm bằng phẫu thuật Lefort nhanh chóng

Chỉnh hình răng móm an toàn hiệu quả tại nha khoa KIM

Việc điều trị sẽ đem lại kết quả như ngóng đợi và đảm bảo cam kết Nếu mà bạn tìm chọn được địa chỉ uy tín. Ca chỉnh hình Răng hô vẩu cho bạn sẽ do Các chuyên gia nha khoa có chuyên môn cao về hàm mặt chữa trị, Các bác sĩ nha khoa đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng. Chi tiết và cụ thể là đã có hơn 10.000 khách hàng đã có được vẻ đẹp thẩm mỹ sau khi tới chữa trị tại bệnh viện KIM, trong đó có Các dịch vụ liên quan tới chỉnh hình hàm mặt…

Các trang công nghệ kỹ thuật cao tại bệnh viện KIM giúp cho bác sĩ nha khoa chẩn đoán và chữa trị ca chỉnh hình Răng hô vẩu đạt kết quả cực kỳ tốt. Có thể kể tới Những thiết bị như: Máy chụp phim ConBeam CT, phần mềm phân tích chuyên dụng OMS kỹ thuật cao của Mỹ, máy cắt xương hàm Aesculap….Đó là Các thiết bị rất quan cấp bách cho ca trị bệnh chỉnh hình Răng hô của người bệnh đạt hiệu quả như ý.

2 phương pháp chỉnh hình răng móm niềng răng và phẫu thuật hàm 3

Trang thiết bị kỹ thuật cao được trang bị tại bệnh viện KIM

Nha khoa KIM là trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, luôn sử dụng những công nghệ hiện đại giúp việc chỉnh hình răng móm nói riêng và phục hình răng thẩm mỹ nói chung diễn ra thuận lợi như mong muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN