2 phương pháp chỉnh hàm vẩu triệt để hiệu quả nhất hiện nay

0
257

Chỉnh hàm vẩu bằng phương pháp nào hiệu quả nhất cần dựa vào nguyên nhân khiến hàm vẩu là do răng hay do xương. Niềng răng và phẫu thuật vẩu hàm là 2 giải pháp điều trị hô vẩu triệt để nhất hiện nay.

Chỉnh hàm vẩu cần căn cứ vào nguyên nhân

Nguyên do gây hàm vẩu hàm 70% là do di truyền, 30% còn lại xuất phát từ Các tập quán xấu từ thời thơ ấu giúp cho toàn bộ hàm răng trên bị mọc lệch , thường tác động nhất là mút tay, liếm môi, ngậm ti giả…

2 phương pháp chỉnh hàm vẩu triệt để hiệu quả nhất hiện nay

Vẩu được chia làm 3 loại:

– Vẩu do răng (do răng mọc lệch gây ra)

– Vẩu do hàm (trường hợp vẩu do xương )

– Vẩu vừa do răng vừa do hàm (do cả 2 nguyên cớ trên)

Giải pháp chỉnh hàm vẩu hiệu quả

Khi nhắc đến hô vẩu người ta thường nghĩ ngay đến chỉnh nha niềng răng phục hình răng. Nhưng thành thực cách này chỉ kết quả cho hô do răng. Độ tuổi tốt nhất để niềng răng là khi còn trẻ, tuổi càng lớn hiệu quả niềng răng chỉnh nha càng kém.

2 phương pháp chỉnh hàm vẩu triệt để hiệu quả nhất hiện nay 1

Nếu vẩu do hàm không thể điều trị bằng biện pháp niềng mà ép buộc phải triển khai phẫu thuật vẩu hàm.

Phẫu thuật hàm hô tại trung tâm nha khoa Kim là phương pháp được khách hàng tin tưởng và đãt thực hành chỉnh hàm vẩu cho hàng nghìn ca khách hàng. Chỉ sau 1 đến 2 giờ đồng hồ chữa trị sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng vẩu.

>> Tham khảo: Chỉnh hàm hô vẩu bao nhiêu tiền

Tại sao phẫu thuật chỉnh hàm vẩu được nhiều người lựa chọn?

Phẫu thuật chỉnh nha hàm vẩu hô được rất nhiều người lựa chọn vì kỹ thuật này vừa có thể cải thiện được chức năng nhai của răng, vừa có thể cải thiện được tính thẩm mỹ mà lại cho hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn nhất, chỉ với 1 lần phẫu thuật đã cho hiệu quả hoàn hảo.

2 phương pháp chỉnh hàm vẩu triệt để hiệu quả nhất hiện nay 2

Quy trình chỉnh hàm vẩu tại trung tâm nha khoa Kim hoàn toàn khép kín, vô trùng, an toàn bảo đảm. Sau cuộc phẫu thuật người bệnh không cần ở lại bệnh viện, hoàn toàn không để lại sẹo hay gây đau đớn .

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN